Giới thiệu về Passion Land

 

logo

 

Ý nghĩa của thương hiệu Passion Land

Ý nghĩa của logo Passion Land: Hình ảnh ngọn lửa màu vàng tượng trưng cho “niềm đam mê” phục vụ, cống hiến cho khách hàng và làm tốt công việc!

Với niềm đam mê (Passion) về kinh doanh và đầu tư bất động sản (Land) là động lực để chúng tôi mở ra dịch vụ môi giới đất nền Sunland (khu đô thị Hòa Xuân) và những khu đô thị khác. Niềm đam mê cũng là động lực để chúng tôi không ngừng cung cấp và cải thiện dịch vụ tốt nhất có thể để phục vụ cho khách hàng. Niềm đam mê được cung cấp những bất động sản có vị trí tốt với pháp lý rõ ràng và mang đến giá trị thực cho khách hàng giúp chúng tôi nỗ lực, phấn đấu hơn trong công việc!

Văn phòng giao dịch BDS Passion Land

Kinh nghiệm, chuyên môn và sự cam kết của Passion Land

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, đầu tư thực tế và đã tư vấn cho hàng trăm khách sinh lời cao và bền vững, Passion Land luôn cung cấp thông tin về đất nền chính xác, trung thực, nhiệt tình và tư vấn để giúp quý khách có 1 cái nhìn đầy đủ, khách quan về bất động sản cần mua và đầu tư sinh lời cao mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Passion Land sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn toàn về thủ tục chuyển nhượng.

 • Trung thực, uy tín và chuyên nghiệp

  Chúng tôi hiểu làm bất cứ nghề gì cũng cần có tâm và sự trung trực để phát triển bền vững. Do đó, Passion Land luôn cung cấp thông tin đất nền trung thực, chính xác và rõ ràng bằng những kiến thức và hiểu biết của mình. Vì vậy, khách hàng sẽ hiểu rõ và đánh giá đúng nhất về bất động sản cần mua. Trung thực, uy tín và chuyên nghiệp được chúng tôi lấy làm phương châm để kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.

 • Có chuyên môn và được cấp chứng chỉ hành nghề từ Sở Xây Dựng

Passion Land gồm những chuyên viên đã qua trường lớp đào tạo, có kiến thức chuyên môn và sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ yêu cầu hay thắc mắc gì từ nhà đầu tư / khách hàng. PassionLand đã được Sở Xây Dựng thành phố Đà Nẵng cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản và đã hoàn thành khóa học quản trị, điều hành sàn giao dịch bất động sản.

Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản của Passion Land

Chứng nhận hoàn thành khóa học quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản của Passion Land

 • Đầu tư sinh lời, ngăn ngừa rủi ro

Passion Land có bộ phận luật sư nhà đất và những chuyên viên có kinh nghiệm để thẩm định và đảm bảo tính an toàn cao nhất trước khi cho bất động sản được đưa lên giao dịch tại văn phòng của Passion Land. BĐS được chúng tôi cho giao dịch phải đảm bảo điều kiện và yêu cầu về pháp lý cũng như giá bán so với mặt bằng giá chung của thị trường!

 • Định giá chính xác và Tư vấn miễn phí

  Với những chuyên viên đã được đào tạo và được cấp chứng chỉ môi giới bất động sản cùng với nhiều năm kinh nghiệm đầu tư thực tiễn và tư vấn cho khách hàng đầu tư sinh lời cao gấp 2, 3, 4, 5 lần so với số vốn ban đầu. Chúng tôi tại Passion Land có chuyên viên định giá và tư vấn để quý khách chọn được những bất động sản có giá trị thực vừa sinh lời cao bền vững với pháp lý rõ ràng và vừa phù hợp với tài chính.

 • Tiết kiệm thời gian

  Passion Land hỗ trợ tư vấn và cung cấp thông tin dự án, đất nền phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất, mà không phải di chuyển đến nhiều nơi. Với tính năng xem BĐS qua bản đồ vệ tinh được tích hợp trên website sẽ giúp bạn định vị nhanh chóng và thu thập những thông tin cần thiết, đầy đủ về đất nền cần mua qua website của Passion Land.

 • Hỗ trợ sau giao dịch chu đáo

  Sau khi hoàn tất mọi thủ tục cần thiết cho 1 giao dịch, quý khách hàng sẽ được Passion Land đồng hành xuyên suốt và hỗ trợ trọn đời. Chuyên viên chúng tôi sẽ gọi điện và muốn biết cảm nhận của bạn về dịch vụ để giúp cải thiện dịch vụ của Passion Land tốt hơn và chuyên nghiệp hơn nữa! Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi về đất nền khu đô thị Hòa Xuân!