Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân

Sơ lược dự án khu đô thị Hòa Xuân

Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân được quy hoạch hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu được tập toàn uy tín SunGroup làm chủ đầu tư. Dự án có tổng diện tích toàn khu 450 ha. Dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân được ưu ái của thiên nhiên cũng như sự quy hoạch bài bản với không gian xanh như nhiều diện tích công viên cây xanh, 3 mặt giáp sông và gần biển cũng như bãi tắm Sơn Thủy. Dự án cũng được tích hợp nhiều tiện ích như Bệnh viện, Trung Tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, nhà phố Shophouse…Dự án khu đô thị Hòa Xuân có đủ mọi điều kiện đạt chuẩn 5 sao với tiêu chuẩn quốc tế (Có thể nói, đây chính là là khu đô thị kiểu mẫu ở Đà Nẵng). Điều này mang lại cho khu dân cư ở đây không gian sống xanh, hiện đại với những tiện ích vượt trội.

Toàn bộ khu đô thị có đường 7.5m, 10m5, 15m, 27m và 34m. Do đó, đáp ứng nhu cầu của tất cả dân cư là vừa an cư và vừa có thể kinh doanh, buôn bán trên chính ngôi nhà của mình.

Dự án khu đô thị Hòa Xuân gồm 4 giai đoạn như sau:

 1. Đất nền Hòa Xuân giai đoạn 1A
 2. Đất nền Hòa Xuân giai đoạn 1B (Đảo VIP)
 3. Đất nền Hòa Xuân giai đoạn 2 (dự án Nam Nguyễn Tri Phương)
 4. Đất nền Hòa Xuân giai đoạn 3 (dự án Nam Hòa Xuân)

Vị trí của dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân

Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân tọa lạc tại phường Hòa Qúy, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân có vị trí chiến lược quan trọng khi thành phố Đà Nẵng có định hướng và tầm nhìn phát triển đô thị về phía Nam. Với vị trí kề sông, cận biển, khu đô thị sinh thái Hòa Xuân được hàng ngàn nhà đầu tư yêu thích và lựa chọn.

Để đi đến dự án từ trung tâm Thành phố, bạn cần đi từ đường Lê Thanh Nghị nối dài hay đi đường 2 tháng 9 qua cầu Hòa Xuân, bạn sẽ nhìn thấy con đường Nguyễn Phước Lan 34m và 5 dãy núi Ngũ Hành Sơn hùng vĩ hiện ra trước mắt. Đường Nguyễn Phước Lan là con đường huyết mạch, đẹp nhất và xuyên suốt của dự án.

Nếu bạn muốn đến biển gần nhất, từ dự án, bạn đi đường Minh Mạng qua cầu Bờ Quan (hay còn gọi là cầu Minh Mạng) khoảng 1,5km, bạn sẽ nhìn thấy bãi tắm Sơn Thủy và những khu resort đẳng cấp 5 sao.

Hình ảnh tổng Quan khu đô thị Hòa Xuân
Hình ảnh tổng Quan khu đô thị Hòa Xuân

Những tiện ích vượt trội và khớp nối liên kết

Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân tiếp giáp con đường 2 tháng 9 (thông qua cầu Hòa Xuân) và đường Cách Mạng Tháng 8 (thông qua cầu Nguyễn Tri Phương) và có nhiều tiện ích đáp ứng tất cả nhu cầu của cư dân.

 • Tây Bắc: giáp sông .
 • Đông Bắc: giáp sông.
 • Đông Nam: giáp sông.
 • Tây Nam: giáp Khu liên hợp thể thao.
 • Cách Sân bay quốc tế Đà Nẵng 4km.
 • Cách Công Viên Châu Á ASIA PARK 2km.
 • Cách Làng thể thao Tuyên Sơn 2km.
 • Cách Siêu thị Lotte Mart 2km
 • Cách bệnh viện Tâm Trí 1km
 • Cách siêu thị Metro 500m
 • Cách Trung tâm Thành phố (Cầu Rồng) 5km.
 • Cách sân vận động Hoà Xuân 1km
 • Cách biển và bãi Tắm sơn Thuỷ 2km
 • Cách khu công nghiệp Hoà Cầm 4km
 • Cách Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng 1km
Khớp nối liên kết
Khớp nối liên kết

Đánh giá về khu đô thị sinh thái Hòa Xuân

Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân được chủ đầu tư SunGroup đặt nhiều tâm huyết để xây dựng lên 1 diện mạo hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế với không gian sống lý tưởng. Do đó, sở hữu bất động sản ở khu đô thị sinh thái Hòa Xuân là sự lựa chọn khôn ngoan và đúng đắn. Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân thực sự đang mang lại 1 phong cách sống hiện đại và trong lành cho những cư dân sinh sống ở đây!

Về giá bán: Những lô đất ở khu đô thị sinh thái Hòa Xuân được mở bán với giá chỉ 550 triệu / 1 nền đất năm 2014. Đến nay 2019, mức sinh lời đã từ 6-10 lần chỉ trong vòng 5 năm. Mức sinh lời đánh kinh ngạc và mang lại lãi trên vốn cao cho nhà đầu tư. Điều này thể hiện giá trị thực và môi trường sống cao của khu đô thị sinh thái Hòa Xuân.

Về pháp lý: Đa số 95% những lô đất nền ở khu đô thị sinh thái Hòa Xuân đã được chủ đầu tư SunGroup cấp sổ đỏ như cam kết.

Cập nhật khu đô thị Hòa Xuân
Cập nhật khu đô thị Hòa Xuân