Tình hình thị trường đất nền Hòa Xuân và dịch bệnh Covid tính đến 8/2

Cập nhật tình hình dịch bệnh Covid 8/2/2020

Tính đến ngày 8/2/2020: Việt Nam có 590 ca nhiễm, 6 ca tử vong và 373 ca đã hồi phục.

Trong đó Đà Nẵng đã có 3 người chết và Quảng Nam có 2 người chết. Bệnh viện C Đà Nẵng đang trở thành tâm dịch với số ca nhiễm Covid tăng đột biến từ 25/7. Hiện cả nước đang hướng về Đà Nẵng. Hiện Đà Nẵng đang thực hiện giãn cách xã hội từ 28/7 đến thời gian giãn cách là 15 ngày.

Diễn biến thị trường bất động sản Đà Nẵng và đất nền Hòa Xuân

Với tình hình dịch bệnh Covid diễn ra lần nữa và đang diễn biến phức tạp, bất động sản Đà Nẵng cũng như tình hình đất nền Hòa Xuân đang chững lại là điều hiển nhiên. Theo ghi nhận của Passion Land tại khu đô thị Hòa Xuân, chỉ xuất hiện thưa thớt những giao dịch đất nền và đối tượng người mua là những người có nhu cầu mua ở thực. Tuy người mua giảm, nhưng giá tại dự án đất nền Hòa Xuân không giảm và đang đi ngang.

Hiện nhà đầu tư đang nghe ngóng và theo dõi tình hình dịch bệnh trong khi thị trường tài chính đang diễn biến khó lường. Nhà đầu tư hầu như “án binh bất động” trong tình hình hiện tại. Đất nền là phân khúc được những người mua ở thực quan tâm và tìm hiểu là chủ yếu. Dĩ nhiên, với những nhà đầu tư có trường vốn, đất nền vẫn là phân khúc đáng để cân nhắc và xuống tiền miễn là vị trí tốt, hợp tiêu chí.

Đất nền Nam Hòa Xuân hiện không còn nhiều nhà đầu tư đi xem đất như sau khi đợt dịch Covid trước đó kết thúc. Liệu lần này thị trường bất động sản tại Nam Hòa Xuân sẽ bật lên lại như trước đó? Điều này dĩ nhiên không ai trả lời được. Nhưng tiềm năng và giá trị thực của khu đô thị Nam Hòa Xuân nói riêng và khu đô thị Hòa Xuân là điều không thể bàn cãi. Những giá trị đã được thể hiện rõ nét qua việc người mua ở thực không ngừng quan tâm và cất nhà dù cho dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra tại Đà Nẵng.