Tình hình thị trường đất nền Hòa Xuân Đà Nẵng quý II và III năm 2020

Thị trường đất nền Đà Nẵng

Dự án đất nền Hòa Xuân và những dự án đất nền tại địa bàn Đà Nẵng vẫn đang trong giai đoạn điều chỉnh. Nhưng phầm trăm giảm giá tại mỗi dự án đất nền là khác nhau. Tại Đà Nẵng, dự án đất nền Hòa Xuân tạo được tiếng vang lớn trong giới đầu tư, đầu cơ cả nước do vị thế đắc địa và được quy hoạch, triển khai bài bản theo phong cách Âu châu từ tập đoàn uy tín và danh tiếng SunGroup!

Passion Land cập nhật tình hình thị trường đất nền Hòa Xuân quý II và III năm 2020

Số lượng giao dịch giảm

Theo ghi nhận của Passion Land, các sàn và văn phòng môi giới bất động sản tại khu đô thị Hòa Xuân trong tháng 6 và 7 không xuất hiện nhiều giao dịch như tháng 5 năm 2020. Giao dịch diễn ra lẻ tẻ và không sôi động như giai đoạn sau khi dịch bệnh Covid-19 đi qua. Giao dịch ở khu đô thị Hòa Xuân chủ yếu là người mua ở thực gần đây. Những Block tại dự án đất nền Nam Hòa Xuân mà SunLand mở bán ngày 11/6 như B2-117, B2-118, B2-114 vẫn chưa bán hết. Người mua vẫn nhận được chiết khấu 8% từ công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn SunLand bây giờ.

Giá không dao động nhiều so với thời kỳ sau dịch

Gía giảm khoảng 30 đến 50 triệu so với thời kỳ sau dịch tùy vào từng vị trí lô đất cụ thể. Đất nền Nam Hòa Xuân vẫn đang giữ giá tốt hơn so với những dự án đất nền khác trên địa bàn Đà Nẵng. Dù giá có dao động ít hay nhiều, người mua ở thực vẫn đang lựa chọn đất nền Nam Hòa Xuân làm nơi để an cư lạc nghiệp. Những ngôi nhà mới được mở móng và hoàn thiện ngày càng tăng lên.

Thị trường đất nền đang về với giá trị thực

Đất nền Nam Hòa Xuân đang thể hiện được giá trị thực từ một khu đô thị kiểu mẫu được triển khai và đầu tư cơ sở hạ tầng bài bản. Bằng chứng là dự án nam Nam Hòa Xuân nói riêng và dự án đất nền Hòa Xuân nói chung đang thu hút dân cư về ở và đang hình thành một khu đô thị có giá trị thực vững chắc. Chưa kể đến vị trí đắc địa mà dự án Nam Hòa Xuân đang có: 3 mặt giáp sông Cổ Cò, cách biển Sơn Thủy chỉ chưa đến 1,5km và cách Vòng Quay Mặt Trời chỉ 2,5km.

Nếu bạn là nhà đầu tư hay người mua ở thực và muốn sở hữu lô đất nền tại thành phố biển Đà Nẵng, dự án đất nền Hòa Xuân và Nam Hòa Xuân xứng đáng là nơi hoàn hảo để bạn giữ tiền, sinh lời hay đơn giản là an cư lạc nghiệp!