Suy thoái kinh tế ảnh hướng đến thị trường bất động sản đang đến gần: Bạn đã chuẩn bị những gì?

Dấu hiệu suy thoái kinh tế đang đến gần với toàn cầu. Khi Cục dự trữ liên bang Mỹ  in thêm tiền để hỗ trợ nền kinh tế đang suy thoái và dịch bệnh Covid-19. Sự thật là chứng khoán Mỹ đã có dấu hiệu đi xuống từ trước khi xảy ra đại dịch Covid-19. Với 5 năm hồi phục và tăng trưởng nóng từ đầu năm 2014 tới quý II 2019. Do đó, với những nhà đầu tư có kinh nghiệm và quan sát thị trường tốt, họ sẽ không bất ngờ khi thị trường bất động sản đi xuống và điều chỉnh sau khi lên đến đỉnh điểm của đợt tăng trưởng.

Tác động của nền kinh tế thế giới đến nền kinh tế Việt Nam

Dù muốn hay không thì nền kinh tế Việt Nam vẫn chịu ảnh hưởng lớn và phụ thuộc vào nền kinh tế thế giới. Nếu thị trường bất động sản ở Mỹ rơi vào tình trạng suy thoái và đóng băng thì thị trường bất động sản Việt Nam cũng xảy ra tình trạng tương tự. Cụ thể là bong bóng nhà đất năm 2018 ở Mỹ cũng kéo theo sự suy thoái của thị trường bất động sản Việt.

Dấu hiệu suy thoái kinh tế 2020?
Dấu hiệu suy thoái kinh tế năm 2020?

Bạn đã chuẩn bị những gì khi mọi người đang hoang mang và hoảng sợ?

Với những nhà đầu tư có hiểu biết và kinh nghiệm. Những giai đoạn suy thoái thường là những thời điểm mà họ rất mong chờ để đi săn những bất động sản có vị trí tốt với pháp lý rõ ràng. Những bất động sản sinh lời cao trong tương lai và tiện ích vượt trội và có giá trị thực sẽ được thể hiện 1 cách rõ nét trong thời kỳ thị trường đi vào suy thoái. Những dự án đất nền có nhu cầu ở thực và thu hút được cư dân về ở là những dự án mà bạn nên quan tâm. Ngược lại những dự án đất nền chỉ có 1 vài nhà ở và đường xá, trường trạm vẫn chưa hoàn thiện thì tốt nhất là bạn nên tránh để hạn chế rủi ro. Bởi vì khả năng chôn vốn ở những dự án đất nền như vậy là rất lớn. “Khi mọi người đang sợ hãi là lúc mà bạn nên tham lam”. Đó là triết lý đầu tư của tỷ phú Mỹ Warren Buffet mà chắc hẳn bạn đã từng nghe. Nhưng tham lam như thế nào cho đúng trong bối cảnh đa số mọi người đều hoảng sợ cũng là câu hỏi lớn của nhiều nhà đầu tư trên thế giới hiện nay!

Đất nền Nam Hòa Xuân: Nơi tích lũy tài sản và sinh lời cao khi thị trường hồi phục và tăng trưởng

Đất nền Nam Hòa Xuân Đà Nẵng được quy hoạch và triển khai bởi tập đoàn SunGroup là 1 trong những dự án đất nền “HOT” nhất Đà Nẵng trong những vài năm gần đây. Không thể phủ nhận dự án đất nền Nam Hòa Xuân đã bị giới môi giới, cò đất thổi giá trong những năm gần đây. Nhưng đa số các nhà đầu tư có kinh nghiệm điều hiểu những lý do mà dự án Nam Hòa Xuân có thể được giới đầu cơ, cò đất làm giá nhưng vẫn thu hút được người mua ở thực và những nhà đầu tư muốn tích lũy tài sản ở dự án này. Đất nền Nam Hòa Xuân có vị trí hiếm có và đắc địa “kề giang, cận hải” với 3 mặt giáp sông và cách biển chỉ 1,5km. Đó là chưa kể những tiện ích xung quanh và khớp nối liên kết vượt trội. Với tiềm năng phát triển tốt và sinh lời cao trong tương lai, các nhà đầu tư có thể cân nhắc và xem xét để tích lũy tài sản và giữ giá qua những lô đất tại dự án Nam Hòa Xuân trong bối cảnh chính phủ các nước đang tích cực in tiền thông qua những tên gọi gói “viện trợ” hay “kích thích kinh tế”.

Ghi chú: Bài viết mang tính chất thông tin tham khảo và hướng đến mọi đối tượng nhà đầu tư. Thông tin trong bài viết không được xem là lời khuyên đầu tư!