Passion Land: Mua bán, ký gửi đất nền Nam Hòa Xuân, Nam Nguyễn Tri Phương

Khu đô thị hòa xuân đà nẵng

Cùng với sự phát triển của xã hội và nền kinh tế Việt Nam, đất nền Đà Nẵng cũng như cả nước đều có chuyển biến tăng lên nhanh chóng trong khoảng 10 năm gần đây. Phân khúc đất nền luôn được nhà đầu tư và người mua ở thực ưa chuộng. Bởi vì tâm lý phải có “1 miếng đất cắm dùi” còn nặng nề trong tư tưởng của người dân Việt từ thửa xa xưa để lại. Đất nền vùng ven gần trung tâm thành phố được giới đầu tư và người mua ở thực yêu chuộng. Phân khúc đất nền mang lại lợi nhuận cao, thanh khoản dễ dàng hơn và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn so với các phân khúc khác như đầu tư căn hộ, nhà mặt phố, biệt thự liền kế…

Đất nền Nam Hòa Xuân giá tốt

Từ năm 2014 đến nay, đất nền Nam Hòa Xuân luôn được giới đầu tư yêu thích bởi dự án đất nền này được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín SunGroup. Bên cạnh đó, dự án Nam Hòa Xuân có vị trí khá đắc địa: “kề giang, cận hải” và non nước hữu tình. Với 3 mặt giáp sông bọc quanh dự án và có 2 cây cầu nhỏ bắc qua những dự án khác của khu đô thị sinh thái Hòa Xuân. Trên bản đồ, khu đô thị Nam Hòa Xuân trông như 1 hòn đảo nhỏ. Đất nền Nam Hòa Xuân được nhiều người mua ở thực từ năm 2018 sau khi phần lớn sổ đỏ từng nền được cấp và nhiều tiện ích cơ bản đã được mở ra. Dự án đất nền Nam Hòa Xuân khá đẹp và cơ sở hạ tầng hiện đại theo phong cách châu Âu. Nhà đầu tư hay người mua ở thực đều cảm nhận nơi đây thật sự rất đẹp và thoáng mát nhờ không khí trong lành của vị trí gần sông, cận biển. Hiện nay năm 2020 mỗi lô ở đây có giá từ 2 tỷ 6 trở lên.

Khu đô thị Hòa Xuân Đà Nẵng
Khu đô thị Hòa Xuân Đà Nẵng

Đất nền Nam Nguyễn Tri Phương

Dự án có vị trí nằm phía bên trái khi đi qua cầu Nguyễn Tri Phương – Đà Nẵng. Dự án Nam Nguyễn Tri Phương được triển khai từ nhà đầu tư SunGroup từ năm 2012. Dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và đã thu hút cư dân về đây sinh sống. Do đó, nếu nhà đầu tư có nhu cầu kinh doanh buôn bán, có thể lựa chọn dựn án đất nền Nam Nguyễn Tri Phương. Bên cạnh đó, dự án có 1 mặt kề với sông Cổ Cò và được quy hoạch với rất nhiều tiện ích cây xanh xung quanh. Dự án đất nền Nam Nguyễn Tri Phương cũng có những tiện ích như Bệnh viện, Trường Học, Công Viên, Trung Tâm Thương Mại được tích hợp. Hầu như tất cả lô đất ở dự án đất nền Nam Nguyễn Tri Phương đều đã được cấp sổ đỏ và thanh khoản tốt. Mỗi lô đất ở đây có giá từ 2 tỷ 7 đến 2 tỷ 8 trở lên (năm 2020).

Passion Land: Chuyên cung cấp đất nền Hòa Xuân

Văn phòng giao dịch Passion Land chuyên cung cấp đất nền Nam Hòa Xuân, Nam Nguyễn Tri Phương với giá tốt. Bên cạnh đó, sự uy tín, trung thực và tiện lợi khi sử dụng dịch vụ của PassionLand đều được người mua và người bán đánh giá cao. Passion Land cam kết định giá lô đất nhanh chóng và đúng giá thị trường. Sự hài lòng của người mua và người bán được Passion Land chú trọng và không ngừng cải thiện dịch vụ tốt hơn!