Những ưu điểm của tìm kiếm bất động sản qua bản đồ vệ tinh

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ và mạng xã hội, mọi người có thể làm việc, mua bán và giao tiếp với nhau 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. Dĩ nhiên công nghệ cũng được áp dụng vào lĩnh vực bất động sản, qua đó nhà đầu tư có thể thu thập và nắm rõ sơ bộ thông tin về những lô đất mình cần mua trước khi đi thực tế để khảo sát. Điều này sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn có được những thông tin mình cần về lô đất. Bên cạnh đó, với cách làm việc chuyên nghiệp hơn và áp dụng công nghệ nhiều hơn của những sàn và văn phòng môi giới bất động sản, nhà đầu tư thâm chí có thể giao dịch mà không cần khảo sát (Nhà đầu tư đã có kinh nghiệm và đã khảo sát dự án trước đó). Sự thật là công nghệ đang dần thay đổi hành vi mua sắm của người tiêu dùng trong hầu hết tất cả lĩnh vực của đời sống, lĩnh vực bất động sản cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Nhà đầu tư có thể nắm được chính xác vị trí tọa lạc của dự án nhanh chóng

Với khoảng cách địa lý, nhà đầu tư khó có thể nắm bắt được từng giai đoạn của dự án nếu chỉ xem  thông qua Google Map. Hiện nay, nhiều phân khu dự án theo giai đoạn được bôi màu và hiển thị 1 cách rõ ràng. Bên cạnh đó, nhà đầu tư có thể biết được chính xác trục đường chính và độ rộng của con đường trong dự án đó. Nhà đầu tư biết được khoảng cách của dự án so với trung tâm thành phố và những tiện ích xung quanh dự án đất nền.

ban do ve tinh nam hoa xuan
Passion Land tích Hợp bản đồ vệ tinh vào website

Nhà đầu tư có thể biết được chính xác lô đất và thông tin về lô đất mà không cần đi thực tế

Với sự tích hợp của Google Maps vào website, nhiều sàn và văn phòng giao dịch bất động sản đang giúp khách hàng của mình tiết kiệm thời trang trong khi chỉ với vài click đã nắm bắt được những thông tin cơ bản về lô đất như: Dự án, Block, số lô, Diện tích lô đất, hướng, đường, tiện ích xung quanh và cả đánh giá, tư vấn của chuyên viên môi giới về lô đất. Thật sự tiện lợi đối với nhà đầu tư khi những lô đất đều hiển thị những thông số và tiện ích cơ bản như vậy trong website và bản đồ vệ tinh được tích hợp.

Nhà đầu tư có thể so sánh giá và vị trí của các lô đất 1 cách nhanh chóng

Với 1 danh sách những lô đất được những chuyên viên môi giới tuyển chọn trong mục Trang chủ của website, nhà đầu tư có thể so sánh và định giá lô đất mình quan tâm chính xác hơn và nhanh chóng hơn. Qua đó, nhà đầu tư biết được lô đất nào đang được định giá cao hoặc rẻ so với giá trị trường.

Nhà đầu tư có thể giao dịch thông qua hình thức ủy quyền khi không đến trực tiếp được

Với những nhà đầu tư “ngại đi” hoặc đã có kinh nghiệm hoặc đã từng khảo sát dự án đất nền trước đó, họ có thể ủy quyền cho các chuyên viên môi giới hoặc người thân đang ở tại địa phương mà dự án đất nền tọa lạc để thực hiện giao dịch 1 cách nhanh chóng.

Hiện nhiều văn phòng và sàn giao dịch bất động sản tại dự án đất nền Nam Hòa Xuân đang làm theo để hỗ trợ nhà đầu tư. Bên cạnh đó, những sàn và văn phòng giao dịch bất động sản được đầu tư bài bản ở dự án đất nền Nam Hòa Xuân đều đang tích hợp công nghệ 4.0 vào quy trình làm việc của mình.