Những phân đoạn của dự án đất nền Nam Hòa Xuân mà bạn cần biết

dự án đất nền nam hòa xuân

Chắc hẳn nếu bạn là 1 nhà đầu tư mới đi khảo sát hoặc tiếp cận vài lần với dự án đất nền Nam Hòa Xuân Đà Nẵng đang HOT của tập đoàn uy tín SunGroup, bạn sẽ không khỏi lạ lẫm, bỡ ngỡ với những “thuật ngữ” hay “từ chuyên môn” mà giới đầu cơ, đầu tư tại dự án Nam Hòa Xuân thường trao đổi với nhau hoặc nói chuyện với bạn. Bài viết này hi vọng sẽ giúp bạn mường tượng dễ dàng hơn những phân đoạn của dự án đất nền Nam Hòa Xuân đang “làm mưa làm gió” tại thị trường đất nền Đà Nẵng hiện nay.

Những phân đoạn chính của dự án đất nền Nam Hòa Xuân mà bạn cần nắm rõ

Điện âm tay trái khi qua cầu Trung Lương

Khi qua cầu Trung Lương theo trục đường Nguyễn Phước Lan 33m từ phía cầu Hòa Xuân, bạn sẽ nhìn thấy những dãy núi Ngũ Hành Sơn hùng vĩ cùng dãy ShopHouse Nguyễn Phước Lan nối dài đang được hoàn thiện. Lúc đó, bên tay trái của bạn sẽ là “khu điện âm tay trái”. Khu vực này được hoàn thiện cơ sở hạ tầng khá sớm của dự án từ năm 2015. Sở dĩ khu này có tên điện âm tay trái vì nó nằm phía tay trái khi bạn đi qua cầu Trung Lương và đường dây điện ở đây đa số đều đi âm dưới mặt đất. Khu này có 3 mặt giáp sông và 1 mặt được cắt ngang bởi trục đường Nguyễn Phước Lan nối dài. Khu này hiện được giới đầu tư, đầu cơ ưa chuộng vì cơ sở hạ tầng được quy hoạc đẹp, bài bản và giáp sông nên khá mát mẻ, khí hậu trong lành và ra biển Sơn Thủy cũng gần hơn những khu vực khác (chỉ khoảng 1,5km khi bạn đi qua cầu Bờ Quan trên đường Minh Mạng).

Điện âm tay trái Nam Hòa Xuân
Điện âm tay trái Nam Hòa Xuân

Điện âm tay phải khi qua cầu Trung Lương

Tương tự như điện âm tay trái khi qua cầu Trung Lương, bạn sẽ thấy “khu vực điện âm tay phải”. Nó bao gồm những Block như: từ B2-30 tới B2-41. Đó là những Block nằm đối lưng với ShopHouse Nguyễn Phước Lan nối dài hoặc lân cận đó. Bên tay phải khi qua cầu Trung Lương sẽ có 2 khu: khu điện âm và khu điện dương. Khu điện âm thường được định giá cao hơn khi điện dương từ 100-500 triệu tùy từng vị trí cụ thể. Bạn sẽ cảm nhận được những trục đường có điện âm dưới lòng đất sẽ trông hiện đại hơn, sang trọng hơn so với điện dương chạy ngay phía trước mặt nhà hay lô đất.

Điện âm tay phải Nam Hòa Xuân
Điện âm tay phải Nam Hòa Xuân

Điện dương tay phải

Điện dương tay phải gồm những Block gần với trục đường 10m5 ngang thông của dự án như Block B2-50, B2-51, B2-60,B2-59, B2-77, B2-79…. trở xuống. Nói cách khác, ngoài các khu điện âm thì các Block còn lại của dự án là điện dương (không bao gồm trục đường của những dãy ShopHouse). Khu điện dương có đường dây điện chạy nổi phía trên. Cơ sở hạ tầng ở khu điện dương tay phải đã được hoàn thiện và nhiều cư dân đã đến đây mở móng xây nhà.

Phân đoạn dự án đất nền Nam Hòa Xuân
Phân đoạn dự án đất nền Nam Hòa Xuân

Khu đầm sen Nam Hòa Xuân

Sở dĩ khu này được gọi là “Khu đầm sen” vì trước khi quy hoạch, đây là 1 đầm sen lớn. Khu đầm sen cũng là khu điện dương.  Khu đầm sen thuộc phía tay trái cầu Trung Lương, nằm phía bên phải cầu Bờ Quan (khi từ dự án Nam Hòa Xuân đi qua cầu Bờ Quan) và đã được hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Hiện khu đầm sen Nam Hòa Xuân đang được chủ đầu tư SunGroup tiến hành cấp sổ đỏ. Do đó, chưa nhiều cư dân đến đây mở móng và an cư. Khu đầm sen cũng có 3 mặt giáp sông, 1 mặt còn lại được cắt ngang bởi trục đường 2 làn 27m Nguyễn Phước Lan nối dài và nhìn qua là view 5 dãy núi Ngũ Hành Sơn hoành tráng.

Khu đầm sen Nam Hòa Xuân
Khu đầm sen Nam Hòa Xuân

Những trục đường 10m5 thông

Khi bạn đầu tư, bạn cần để ý đến những trục đường 10m5 dọc và ngang thông suốt của dự án đất nền Nam Hòa Xuân. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng định hình hơn và chọn được vị trí tốt hơn! Những trục đường 10m5 đang được giới đầu tư, đầu cơ lựa chọn để giữ tiền và buôn bán kinh doanh sau này! Bởi những Block thuộc trục đường 10m5 giữ giá trị tốt hơn những Block thuộc đường 7m5. Đa số những người mua ở thực chọn những lô đất tại những Block thuộc đường 7m5 là nhiều.