Nam Hòa Xuân: Từ vùng đất hoang sơ, nghèo nàn trở thành 1 khu đô thị đẳng cấp, đáng sống nhất Đà Nẵng

Sự thay đổi chóng mặt của Nam Hòa Xuân

Dự án đất nền Nam Hòa Xuân được chủ đầu tư là tập đoàn SunGroup quy hoạch, triển khai và phát triển. Nhưng ít ai ngờ rằng 1 vài năm trước: Từ 1 vùng đất hoang sơ, nhà cửa thưa thớt, 1 khu đầm sen ngập lụt mỗi khi mùa mưa, Nam Hòa Xuân nay trở thành 1 trong những khu đô thị kiểu mẫu, đáng sống bậc nhất Đà Nẵng với 2 dãy ShopHouse: Minh Mạng và Nguyễn Phước Lan nối dài được thiết kế và xây dựng bởi phong cách Âu Châu. Nhiều người dân bản địa Đà Nẵng thậm chí còn không nhận ra Nam Hòa Xuân, phường Hòa Qúy, quận Ngũ Hành Sơn lại thay đổi chóng mặt như vậy. Con đường chính 33m và thông suốt dự án Hòa Xuân: Nguyễn Phước Lan với chỉ 1 vài nhà ở nay đã trở thành con đường sầm uất để kinh doanh buôn bán và làm văn phòng…

Với địa thế “kề giang, cận hải” và trước mặt là 5 dãy núi Ngũ Hành Sơn hùng vĩ, dự án đất nền Nam Hòa Xuân có những lợi thế rõ rệt từ vị trí đắc địa và đang dần “thay da đổi thịt” hàng ngày. Không khí thoáng đãng, đường xá rộng rãi (chỉ có đường 7m5 trở lên) tại khu đô thị Nam Hòa Xuân. Nơi đây đã thu hút hàng ngàn cư dân trí thức về sinh sống và lạc nghiệp. Bên cạnh đó, Nam Hòa Xuân hiện đang xây dựng thêm những dãy ShopHouse trên trục đường Nguyễn Phước Lan nối dài (qua cầu Trung Lương) và những dãy biệt thự ven sông Cổ Cò.

dự án đất nền Nam Hòa Xuân Đà Nẵng
dự án đất nền Nam Hòa Xuân Đà Nẵng

Đất nền Nam Hòa Xuân Đà Nẵng: Cơ hội cho những nhà đầu tư có tầm nhìn xa và rộng

Với những lợi thế từ vị trí, pháp lý cho đến không gian sống thư thái, dự án đất nền Nam Hòa Xuân mở ra cơ hội lớn cho những nhà đầu tư có kinh nghiệm và tầm nhìn xa. Tiềm năng phát triển lớn có thể thấy rõ của khu đô thị Nam Hòa Xuân là những ưu thế của 1 dự án có vị trí hiếm có và đang thu hút dòng tiền, thu hút cư dân và được đầu tư bài bản từ chủ đầu tư.

Ngoài ra, với góc độ đầu tư, nhiều nhà đầu tư đã nhân 3 đến nhân 5 tài sản với tầm nhìn và sự phán đoán của mình. Với những nhà đầu tư đã sở hữu những lô đất tại Nam Hòa Xuân từ lúc mở bán và giữ cho đến bây giờ đều hài lòng với mức độ lợi nhuận trên vốn đầu tư bỏ ra. Với rất nhiều lợi thế và vị trí đắc địa sẵn có, dự án Nam Hòa Xuân (với 3 mặt giáp sông và cách biển Sơn Thủy 1,5km và cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ 4km) đang mở ra cơ hội lớn để nhà đầu tư tích lũy tài sản và gia tăng dòng tiền, thu nhập.