Dự án đất nền HOT nhất Đà Nẵng hiện nay. Bạn có muốn biết?

Phân khúc đất nền được hầu hết nhà đầu tư, đầu cơ và người mua ở thực ưa chuộng. Bởi vì tính thanh khoản tốt và tâm lý chuộng đất nền của người Việt từ lâu so với những phân khúc khác. Bên cạnh đó, đất nền cũng có mức sinh lợi tốt hơn so với những loại hình bất động sản khác trên thị trường. Do đó, không ngạc nhiên khi rất nhiều nhà đầu tư đi tìm kiếm những viên kim cương: đó là những dự án đất nền có vị trí đắc địa và có giá trị vượt trội.

Trong những năm qua, không ít những câu chuyện những nhà đầu tư có kinh nghiệm sinh lời 3 lần, 5 lần và 10 lần so với số vốn đầu tư vào những lô đất nền. Bên cạnh đó, cũng không ít những nhà đầu tư, đầu cơ thua lỗ và vướng vào nợ nần do sử dụng đòn bẩy tài chính quá cao so với thu nhập hàng tháng!

Dự án đất nền có vị trí đắc địa và pháp lý rõ ràng: Chìa khóa sinh lời với sự đảm bảo cao nhất!

Tất cả nhà đầu tư đều biết và hiểu rằng: “Hạn chế rủi ro và bảo toàn nguồn vốn” là yếu tố tiên quyết để đầu tư thắng lợi. Những vì cảm xúc dâng cao và không thể kiểm soát lòng tham, nhiều nhà đầu tư kinh nghiệm cũng không thể vượt qua nguyên tắc do chính mình đặt ra.

Dự án đất nền có vị trí tốt sẽ giúp sinh lợi nhuận tốt trong khi pháp lý rõ ràng sẽ đảm bảo cho khoản đầu tư của bạn và hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất. Đó là 2 yếu tố tiên quyết mà bất kỳ ai đi đầu tư cũng phải nằm lòng!

Dự án đất nền đắc địa và được sự đầu tư bài bản

Sự thật rằng những dự án đất nền có vị trí đắc địa và được chủ đầu tư đầu tư bài bản cơ sở hạ tầng không nhiều. Đó là những “viên kim cương” mà nhà đầu tư thường gọi những dự án như vậy. Sự đầu tư bài bản từ chủ đầu tư sẽ giúp dự án đất nền có cơ sở hạ tầng đẹp và trở thành khu đô thị đẳng cấp với đầy đủ tiện ích!

Dự án đất nền Nam Hòa Xuân: Vị trí đắc địa với pháp lý rõ ràng

Những nhà đầu tư có tìm hiểu về bất động sản có thể đều biết đến dự án đất nền Hòa Xuân. Đây là dự án được đầu tư lớn và bài bản của tập đoàn SunGroup và chỉ cần 2 năm để hoàn thiện cơ sở hạ tầng với hàng ngàn lô đất đã được cấp sổ đỏ. Dự án đất nền Hòa Xuân gồm có 4 giai đoạn: Hòa Xuân 1A, Hòa Xuân 1B, Nam Nguyễn Tri Phương và Nam Hòa Xuân.

Dự án đất nền Nam Hòa Xuân
Dự án đất nền Nam Hòa Xuân

Đây có thể nói là dự án tiêu biểu thuộc dự án đất nền Hòa Xuân. Tại sao?

  • Dự án đất nền Nam Hòa Xuân có 3 mặt giáp sông và cách biển Sơn Thủy chỉ 1,5km. Vị trí kề sông, cận hải luôn được hầu hết nhà đầu tư yêu thích và đánh giá cao!
  • Dự án Nam Hòa Xuân chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng (cầu Rồng) chỉ 4km!
  • Dự án Nam Hòa Xuân cũng cách Lotte Mart (1,5km) và công viên châu Á chỉ 2km.
  • Dự án có 2 shophouse tại 2 trục đường chính rất sang chảnh và hứa hẹn sẽ là khu phố sầm uất trọng tương lai: Shophouse Minh Mạng và Shophouse Nguyễn Phước Lan nối dài!
  • Bên cạnh đó, dự án có nhiều hàng quán, văn phòng, khách sạn, nhà nghỉ, phòng trọ đã được xây dựng và dân cư sầm uất. Nhiều nhà cửa đang được hoàn thiện mỗi ngày!

Có thể nói, dự án đất nền Nam Hòa Xuân là viên ngọc mà nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm. Với tính thanh khoản tốt và sổ đỏ được đảm bảo, dự án đất nền Nam Hòa Xuân Đà Nẵng được nhiều nhà đầu tư ở các tỉnh phía Bắc và Nam khắp cả nước săn đón và xuống tiền!