Sơ lược về dự án Nam Hòa Xuân

Sơ lược về lịch sử hình thành dự án khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân

 

Dự án Nam Hòa Xuân tọa lạc tại phường Hòa Qúy, quận Ngũ Hành Sơn, phía Nam thành phố Đà Nẵng.

Dự án có khoảng 2,000-3,000 lô đất được triển khai và mở bán từ giữa năm 2016 . Do tập đoàn Sungroup làm chủ đầu tư. (đây cũng là chủ đầu tư cho những dự án lớn mà bạn đã biết như: Bà Nà Hills, Công Viên Châu Á ASIA PARK,  InterContinental Danang Sun Peninsula Resort..). Cho đến nay (2019), dự án đã cơ bản hoàn thiện cơ sở hạ tầng như đường xá, điện nước, ống cống…

Bên cạnh đó, khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân đã thu hút được nhiều dân cư đến xây nhà và an cư. Hơn nữa, khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân đã xây dựng dãy Shophouse Minh Mạng (hiện có giá bán khoảng 14 tỷ mỗi căn hộ đã hoàn thiện phần mặt tiền và phần thô ở bên trong), và hiện đang triển khai xây dựng dãy Shophouse ở đường Nguyễn Phước Lan nối dài (qua cầu Trung Lương).

Quy hoạch đẳng cấp, theo chuẩn quốc tế: Dự án Nam Hòa Xuân được thiết kế bởi SaLa Design Group của Anh quốc đạt chuẩn mực sinh thái, hiện đại và tiện ích bậc nhất của các khu đô thị đẳng cấp trên thế giới. Dự án có tổng diện tích 509 ha, quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái ven sông tiêu chuẩn quốc tế với mật độ xây dựng thấp,

gồm các phân khu là biệt thự cao cấp, công viên văn hóa, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… cùng hệ thống tiện ích, công viên cây xanh ven sông đồng bộ được tích hợp.

Vị trí và những tiện ích xung quanh dự án Nam Hòa Xuân

  • Dự án đất nền Nam Hòa Xuân được bao quanh 3 hướng bởi sông Đô Tỏa (Tây Nam: giáp Khu liên hợp thể thao.) và dãy núi Ngũ Hành Sơn hùng vĩ. Dự án cũng được nối bởi 2 con cầu tiếp giáp:

+ Cầu Trung Lương: Từ dự án qua cầu Trung Lương sẽ đến đường Nguyễn Phước Lan, cầu Hòa Xuân và khu đô thị Hòa Xuân Giai đoạn 1

+ Cầu Bờ Quan (hay cầu Minh Mạng): Từ dự án qua cầu Bờ Quan sẽ đến đường Minh Mạng nối dài và chạy 1km sẽ đến bãi tắm Sơn Thủy (phía sau những khu Resort) có view biển khá đẹp.

  • Cách bệnh viện Nhi 600 giường ~1.9km
  • Cách đường Võ Chí Công và cầu Khuê Đông ~1.9km
  • Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 4km
  • Cách siêu thị Lotte Mart Đà Nẵng và cầu Tiên Sơn chỉ 4km
  • Cách Vòng Quay Mặt Trời (Sun Wheel) chỉ 3.4km
  • Cách Làng Đại Học Đà Nẵng chỉ 5km
  • Cách Trạm Y Tế phường Khuê Mỹ và trường THCS Trần Đại Nghĩa chỉ ~1.4km
  • Cách sân vận động Hòa Xuân chỉ 1.5km
Những tiện ích xung quanh dự án Nam Hòa Xuân
Khớp nối tiện ích

Đánh giá vị trí và tiềm năng đầu tư, phát triển của dự án Nam Hòa Xuân

Dự án khu đô thị Nam Hòa Xuân có vị trí rất đẹp và hiếm có. Dự án Nam Hòa Xuân kề sông, cận biển do đó khí hậu quanh năm luôn mát mẻ và trong lành. Rất khó để tìm ra những dự án tương tự như vậy. Những cư dân ở đây được hưởng không khí trong lành và tắm biển thỏa thích những ngày hè mà những tiện ích của dự án mang lại.

Do đó, từng ngôi nhà đang được hình thành mỗi ngày và thu hút nhiều dân cư đến sinh sống trong môi trường lý tưởng mà dự án mang lại. Theo cảm nhận của những cư dân đã và đang sống tại Nam Hòa Xuân, đây là khu đô thị đáng sống và mang lại sự thịnh vượng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư SunGroup cũng đang hoàn thiện hơn nữa cơ sở hạ tầng và những tiện ích cho khu đô thị sinh thái.

Về giá bán:

Khoảng giữa tháng 5 năm 2016, giá mỗi lô đất 100-110 m2 chỉ từ 550-700 triệu. Hiện nay có giá từ 2,8 tỷ đến 4,5 tỷ. Mức sinh lợi rất cao (gấp 4 đến 6 lần) chỉ trong vòng 4 năm mà vị trí tốt như dự án khu đô thị Nam Hòa Xuân mang lại cho những nhà đầu tư.

Về pháp lý (sổ đỏ):

Chủ đầu tư SunGroup được đánh giá 1 trong những chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực bất động sản ở Đà Nẵng cũng như toàn quốc. Chủ đầu tư SunGroup đã ra sổ đỏ cho từng lô đất như cam kết. Đến nay, đa số 90%-95% lô đất đã được chủ đầu tư cấp sổ đỏ và 100% nhà đầu tư hài lòng và đánh giá cao.

Bản đồ tổng quan dự án đô thị Nam Hòa Xuân

Bạn đã có bản đồ phân lô dự án Nam Hòa Xuân mới nhất chưa? Download tại đây