Đâu là thời điểm tốt nhất để mua bất động sản Nam Hòa Xuân?

Đâu là thời điểm tốt nhất để mua bất động sản?

Lựa chọn thời điểm để đầu tư bất động sản thuộc về chiến lược, kế hoạch và kinh nghiệm của từng nhà đầu tư. Nhưng đa số nhà đầu tư đều đồng ý rằng: “Thời điểm tốt nhất để mua bất động sản là lúc bất động sản đã về giá trị thực của nó”. Sau khi tìm kiếm và chọn lựa được bất động sản cần mua, bạn phải phân tích, lựa chọn được thời điểm để mua vào để sinh lời bền vững và hiệu quả. Mua bất động sản với giá trị thực sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro và khả năng sinh lời tốt nhất. Nhưng làm thế nào để biết được bất động sản đã về giá trị thực? Sau đây là 1 vài yếu tố bạn nên xem xét để xác định được bất động sản đã có giá trị hợp lý để mua vào:

So sánh giá cả và vị trí, tiện ích xung quanh

1 bất động sản đất nền được đánh giá là đã về giá trị thực khi vị trí tương đồng với giá cả. 1 ví trị tốt như: “gần chợ hoặc kề sông, cận hải hoặc gần con đường giao thương buôn bán hoặc gần trung tâm thành phố…” có giá cả hợp lý là 1 trong những yếu tố để biết được bất động sản đã về giá trị thực của nó. Cách tốt nhất là “mua bất động sản có vị trí tốt với mức giá phải chăng”.

Phân tích dòng người, dòng tiền đổ về bất động sản mà bạn định đầu tư

Mật độ dân cư, trình độ dân trí của dòng người đổ về sinh sống, an cư lập nghiệp và đầu tư là những vấn đề bạn cần phân tích khi mua bất động sản. Không ai muốn sống trong 1 khu dân trí thấp và an ninh không được tốt. Bên cạnh đó, dòng tiền của những nhà đầu tư cá nhân và của chủ đầu tư như thế nào trong dự án đất nền mà bạn định đầu tư vào. Chủ đầu tư có quan tâm, đầu tư cơ sở hạ tầng điện đường trường trạm, nhà phố thương mại, tiện ích xung quanh… để thu hút dòng người, dòng tiền đổ về hay không?

Đâu là thời điểm tốt nhất để mua bất động sản?
Đâu là thời điểm tốt nhất để mua bất động sản?

Phân tích tiềm năng phát triển trong tương lai

1 dự án đất nền đất nền có tiềm năng phát triển trong tương lai để trở thành 1 khu đô thị kiểu mẫu, đáng sống là 1 trong những tiêu chí để bạn xem xét, phân tích. Những quy hoạch ngắn, trung và dài hạn của thành phố gần hoặc ngay dự án bạn bạn định đầu tư như thế nào? Những tòa nhà cao tầng, văn phòng, trung tâm thương mại, chợ…đã hoặc sắp sửa thi công, xây dựng là 1 trong những yếu tố để biết được tiềm năng phát triển trong tương lai của khu đô thị.

Vậy đâu thời điểm hợp lý để mua đất nền Nam Hòa Xuân?

Với vị trí đắc địa:

3 mặt giáp sông và cách biển Sơn Thủy chỉ 1,5km, gần chợ đầu mối Hòa Cường chỉ 1,5km, cách con đường 2 tháng 9 Đà Nẵng tấp nập và sấm uất chỉ 1,5km và cách làng Đại Học chỉ 3km. Bên cạnh đó, khu đô thị Nam Hòa Xuân được chủ đầu tư uy tín SunGroup đã cho triển khai xây dựng 2 dãy nhà phố thương mại ShopHouse: Shophouse Minh Mạng và Shophouse Nguyễn Phước Lan nối dài và cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện. Ngoài ra, rất nhiều cư dân đến đây xây nhà và sinh sống trong 2 năm qua đã minh chứng được đây là dự án đất nền uy tín và tốt nhất Đà Nẵng. Đất nền Nam Hòa Xuân cũng luôn được đảm bảo 100% cấp sổ đỏ từng lô và hỗ trọ pháp lý. Không thể không kể đến những khách sạn, văn phòng cao tầng đã và đang được xây dựng tại khu đô thị Nam Hòa Xuân để tạo nên 1 khu đô thị đẳng cấp, đáng sống.

Về mặt giá cả:

Theo chu kỳ hoặc biến động của thị trường bất động sản nói chung, giá cả tại dự án đất nền Nam Hòa Xuân đã tăng mạnh vào đầu năm 2019 và đi xuống khoảng 8% và chững lại trong khi những dự án đất nền ở Đà Nẵng đã giảm 20%-30%. Dự án Nam Hòa Xuân là 1 trong ít dự án giữ được giá và thể hiện giá trị thực của nó. Bên cạnh đó, trong khi những dự án khác không có hoặc chỉ 1 vài giao dịch thì ở Nam Hòa Xuân, chúng tôi ghi nhận được sự giao dịch ổn định dù không sôi nổi như đầu năm 2019 hoặc năm 2018. Có thể nói, đây là thời điểm hợp lý để mua bất động sản Nam Hòa Xuân khi 1 dự án có vị trí tốt như khu đô thị Nam Hòa Xuân chỉ có giá trung bình từ 2,7 tỷ đến 3 tỷ đồng. Bạn có thể xem xét, phân tích về những yếu tố này nếu muốn đầu tư!

Lưu ý: Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!