Đâu là những dự án đất nền tốt nhất Đà Nẵng những năm gần đây?

Trong đầu tư bất động sản, đất nền luôn là “vua” trong tâm trí người Việt. Bởi nhu cầu chuộng đất nền để đầu tư và xây nhà thay vì mua chung cư. Bên cạnh đó, đất nền luôn mang lại khả năng sinh lời cao và bền vững cho nhà đầu tư thay vì những loại hình khác. Bên cạnh 2 thị trường lớn nhất cả nước là Hà Nội và Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đã phần nào chứng minh được tại sao bất động sản ở đây luôn sinh lời tốt và được hàng ngàn hàng triệu nhà đầu tư quan tâm và tìm kiếm. Với vị trí đắc địa, có sông có biển bọc quanh thành phố Đà Nẵng. Thành phố biển này luôn được nhà đầu tư quan tâm và sẵn sàng xuống tiền khi có dự án đất nền có pháp lý rõ ràng và vị trí tốt theo tiêu chí của họ!

Đâu là những dự án đất nền tốt nhất Đà Nẵng trong những năm gần đây?

Dự án đất nền Hòa Xuân giai đoạn 1A, 1B và Nam Nguyễn Tri Phương (giai đoạn 2)

Vị trí dự án tọa lạc: Đi từ trung tâm thành phố qua cầu Hòa Xuân, bạn sẽ nhìn thấy “vùng đất mặt trời” – SUNLAND do chủ đầu tư SunGroup triển khai và đầu tư bài bản, chuyên nghiệp!

Được triển khai và mở bán từ năm 2013 bởi chủ đầu tư SunGroup, đến nay tất cả những lô đất nền ở dự án Hòa Xuân giai đoạn 1A, 1B và dự án Nam cầu Nguyễn Tri Phương đã được cấp sổ đỏ hay được đảm bảo về mặt pháp lý. Bên cạnh đó, với vị trí rất tốt và hiếm có, đất nền Hòa Xuân giai đoạn 1A, 1B và Nam Nguyễn Tri Phương được nhà đầu tư yêu chuộng và sở hữu nhiều lô đất. Dự án đất nền Hòa Xuân giai đoạn 1A, 1B và Nam Nguyễn Tri Phương cách trung tâm thành phố chỉ 3,5km và gần siêu thị Lotte Mart, cách biển chỉ 2km và 2 mặt dự án giáp sông Cổ Cò.

Với mức sinh lời từ 6-10 lần từ lúc mở bán, dự án đất nền Hòa Xuân giai đoạn 1 và 2 có thể nói là đem lại mức sinh lời mơ ước cho nhà đầu tư từ vị trí đắc địa và khớp nối tiện ích vượt trội. Dự án Hòa Xuân cũng đã thu hút hàng ngàn cư dân đến đây an cư và sinh sống. Hơn nữa, những tòa nhà cao tầng và những tiện ích không ngừng được mở ra hàng ngày!

Đâu là những dự án đất nền tốt nhất Đà Nẵng những năm gần đây?

Dự án đất nền Nam Hòa Xuân (Đất nền Hòa Xuân giai đoạn 3)

Vị trí dự án tọa lạc: Khi đi từ trung tâm thành phố Đà Nẵng qua cầu Hòa Xuân, đi thẳng con đường Nguyễn Phước Lan 34m đến cầu Trung Lương, bạn sẽ nhìn thấy những ngọn núi Ngũ Hành Sơn hùng vĩ và dự án Nam Hòa Xuân.

Tiếp nối thành công của dự án Hòa Xuân giai đoạn 1A, 1B và Nam cầu Nguyễn Tri Phương, dự án giai đoạn 3 là dự án đất nền Nam Hòa Xuân. Được mở bán từ năm 2015, dự án đất nền Nam Hòa Xuân được chủ đầu tư uy tín SunGroup uy tín ưu ái và lựa chọn để xây dựng những dãy Shophouse bọc quanh khu đô thị. Cụ thể, dãy Shophouse Minh Mạng đã được hoàn thành và chủ đầu tư đang xây dựng và hoàn thiện dãy Shophouse Nguyễn Phước Lan nối dài.

Vị trí đắc địa hiếm có: Cách biển chỉ 1,5km và cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ 4km và bọc quanh 3 mặt của dự án Nam Hòa Xuân là những nhánh sông Cổ Cò. Bên cạnh đó, dự án Nam Hòa Xuân cũng có những tiện ích đầy đủ và được cư dân lựa chọn để mở móng, xây nhà mỗi ngày!

Ngoài diện mạo đẳng cấp của khu đô thị Nam Hòa Xuân, chủ đầu tư SunGroup luôn đảm bảo về mặt pháp lý cho từng lô đất tại dự án. Với hàng ngàn lô đất tại dự án đất nền Nam Hòa Xuân, dự án hứa hẹn tiềm năng phát triển lớn trong tương lai với những khách sạn, nhà cao tầng, văn phòng, siêu thị…đã và đang xây dựng! Bên cạnh đó, cơ hội để kinh doanh, buôn bán ngay tại khu đô thị Nam Hòa Xuân cũng là yếu tố mà nhà đầu tư yêu chuộng!

Dự án đất nền Golden Hills

Dự án Golden Hills được mở bán từ năm 2010 bởi chủ đầu tư Trung Nam Group. Dự án đất nền Golden Hills có vị trí tại hướng Tây Bắc của thành phố Đà Nẵng. Khi đi hết con đường Nguyễn Tất Thành nối dài bạn sẽ nhìn thấy dự án Golden Hills. Dự án này được chủ đầu tư cam kết và ra sổ đỏ hoàn chỉnh. Ngoài dự án Hòa Xuân, dự án Golden Hills cũng được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và xuống tiền. Với hàng ngàn lô đất nền và được bán thành 3 giai đoạn, điều này mở ra cơ hội cho cư dân ở đây buôn bán, kinh doanh. Hơn nữa, với khí hậu trong lành với vị trí gần sông, gần biển và cách trung tâm thành phố 10km, Golden Hills là dự án mà nhà đầu tư nên xem xét để sở hữu. Bên cạnh đó, mức giá mềm hơn dự án Hòa Xuân (hiện có 2,1 tỷ trở lên), nhà đầu tư có thể cân nhắc xuống tiền để phù hợp với tài chính của mình.