Đất nền Nam Hòa Xuân – Tổng hợp các Block đẹp giá tốt cho nhà đầu tư

đất nền đà nẵng

Block Khu điện âm tay trái cầu Trung lương

Khu điện âm bên trái gồm những Block B2.1X đến B2.2X là những vị trí tốt mà nhà đầu tư nên cân nhắc. Hiện có giá từ 2 tỷ 9 đến 3 tỷ 5 mỗi lô đường 7m5 tùy từng vị trí cụ thể. Khu vực điện âm tay trái hiện đã có nhiều cư dân đến đây sinh sống và khai thác dòng tiền trên những bất động sản của mình. Theo khảo sát của Passion Land, những quán tạp hóa, Apartement, nhà trọ cho thuê, công ty xây dựng và vật liệu xây dựng đã mọc lên. Khu điện âm tay trái khá đẹp, mát mẻ do gần sông và sẽ thông ra đảo Kim Cương sau này! Từ khu này, bạn có thể nhìn thấy Vòng Quay Mặt Trời và trung tâm thành phố Đà Nẵng tuyệt đẹp! Do đó, hầu hết những người mua ở thực đều rất ưa chuộng khu điện âm tay trái.

Block Khu điện âm tay phải cầu Trung lương

Khu điện âm bên phải gồm những Block B2.3X đến B2.4X là những Block điện âm tay phải khi đi từ cầu Trung Lương qua. Khu điện âm bên phải hiện có giá từ 2 tỷ 8 đến 3 tỷ 6 mỗi lô đường 7m5 tùy từng vị trí cụ thể!

Tương tự như khu điện âm tay trái, Khu điện âm tay phải nằm phía sau dãy ShopHouse Nguyễn Phước Lan nối dài hiện có đã thu hút nhiều cư dân đến đây sinh sống và lập nghiệp.

Dự án đất nền Nam Hòa Xuân Đà Nẵng
Dự án đất nền Nam Hòa Xuân Đà Nẵng

Block khu điện dương

Khu điện dương tay phải chia thành 2 khu vực:

Khu điện dương bên phải 1:

Khu điện dương bên phải 1 gồm những Block: B2-5X hiện có giá từ 2 tỷ 5 đến 3 tỷ 5 mỗi lô đường 7m5 tùy vào từng vị trí cụ thể. Khu vực này đã thu hút dân cư về sống tuy vẫn còn thưa thớt nhưng tốc độ mở móng xây nhà khá nhanh qua từng tuần.

Khu điện dương bên phải 2:

Khu điện dương bên phải 2 gồm những BLOCK: B2-6X, B2-7X, B2-8X và B2-9X hiện có giá từ 2 tỷ 1 đến 3 tỷ đường 7m5 tùy vào từng vị trí cụ thể. Khu vực này do quy hoạch và làm cơ sở hạ tầng sau nên dân cư không đông đúc bằng khu điện dương bên phải 1 và 2 khu điện âm. Khu vực này hiện đã có dân cư về sinh sống nhưng không nhiều!

Block đường 10m5

Những Block đường 10m5 ngang và dọc thông tại dự án đất nền Nam Hòa Xuân hiện đã được nhà đầu tư xây dựng và khai thác dòng tiền trên đó. Những sàn và văn phòng giao dịch bất động sản đang hoạt động, những quán café, những cửa hàng vật tư máy móc xây dựng và những quán ăn, tạp hóa đã được xây dựng ở những Block đường 10m5 ngang và dọc thông của dự án này!

Block khu đầm sen:

Khu đầm sen nằm bên phía tay trái khi chạy qua cầu Trung Lương. Bạn sẽ nhìn thấy khi đầm sen bên tay trái khi băng qua trục đường Minh Mạng thông qua cầu Bờ Quan.

Khu đầm sen được quy hoạch sau cùng gồm những Block B2-10X hiện có giá từ 2 tỷ 5 đến 3 tỷ 2 tùy vào từng vị trí cụ thể. Khu vực này vẫn chưa được cấp sổ đỏ cho tất cả các BLOCK nên dân cư vẫn chưa thể đến đây xây nhà sinh sống dù cơ sở hạ tầng đã gần như hoàn thiện.