Đất nền Nam Hòa Xuân giảm giá: Cơ hội để mua những lô đất vị trí tốt với chiết khấu cao

Trong khi đa số mọi người đều có thói quen mua sắm và thích mua những món hàng giảm giá hay được khuyến mãi tại các siêu thị, chợ hay trung tâm thương mại. Chúng ta luôn đổ xô và la cà tìm kiếm những món hàng giảm giá, khuyến mãi như đồ ăn thức uống và các món hàng tiêu dùng…Nhưng trong thị trường tài chính nói chung và thị trường bất động sản nói riêng thì ngược lại. Đó là mọi người đổ xô nhau đi tìm kiếm và mua đất khi thị trường tăng giá và sốt nóng không chút đắn đo, phân tích. Còn khi thị trường bất động sản đưa cho họ những món hàng giảm giá, được chiết khấu cao thì mọi người lại từ chối và chần chừ hoặc không quan tâm. Bên cạnh đó, thị trường chứng khoán cũng tương tự: nhà đầu tư thích mua lúc những cổ phiếu tăng giá và lại bỏ qua thời điểm để mua vào cổ phiếu lúc thị trường xuống giá. Đây là thói quen của hầu hết những nhà đầu tư hiện đang làm trên các thị trường tài chính.

Đất nền giảm giá: Cơ hội cho những nhà đầu tư có hiểu biết và kinh nghiệm

Trong khi những nhà đầu cơ đang “ôm bom” với lãi suất ngân hàng ngày càng tăng do sử dụng vốn vay và đang bán tống bán tháo ra thị trường. Những nhà đầu tư kinh nghiệm là những người đã “ngắm nghía” lô đất nền mà mình cần xuống tiền từ trước đó và chỉ chờ cơ hội để “mua vào”. Họ như những tay săn đi săn mồi. Những lô đất nền có vị trí tốt với giá cả phù hợp với tiêu chí thường được nhà đầu tư có hiểu biết xuống tiền mà không chần chừ. Họ biết những lô đất có vị trí tốt thì không nhiều trong thị trường. Đó là những “viên kim cương” trong mắt những nhà đầu tư kinh nghiệm.

Cơ hội để mua những lô đất nền giảm giá khi thị trường đi xuống

Đất nền giảm giá là cơ hội để những nhà đầu tư có kinh nghiệm đi săn những món hàng giảm giá nhưng chất lượng. Đó là thời điểm mà nhiều người lo sợ và chần chừ thì những nhà đầu tư kinh nghiệm sẽ bắt lấy cơ hội. Những nhà đầu tư có kiến thức luôn biết rằng họ có thể tăng lợi nhuận tốt hơn, kiếm được nhiều tiền hơn trong khi ít rủi ro hơn khi thị trường giảm giá hay chững lại!

Đất nền Nam Hòa Xuân Đà Nẵng: Dự án có vị trí tốt, pháp lý rõ ràng với giá cả đang rất phải chăng

Dự án đất nền Nam Hòa Xuân có vị trí đắc địa với 3 mặt giáp sông Cổ Cò, đối diện dự án là 5 dãy núi Ngũ Hành Sơn hùng vĩ và cách biển chỉ 1,5km. Bên cạnh đó, dự án đất nền Nam Hòa Xuân chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ 4km, cách siêu thị Lotte Mart Tuyên Sơn chỉ 2km và cách Asia Park cũng chỉ 2km. Đất nền Nam Hòa Xuân là dự án được triển khai bởi chủ đầu tư lớn và uy tín: SunGroup. Do đó, pháp lý ở dự án này được được cam kết ra sổ đỏ từng lô.

Với sự chững lại chung của thị trường bất động sản từ Qúy II năm 2019, giá đất nền Nam Hòa Xuân ghi nhận mức giảm giá 10%-20%. Hiện tháng 3 năm 2020, 1 lô thấp nhất có giá 2 tỷ 3 và rất phù hợp với những người dân mua ở thực hay những nhà đầu tư muốn tích lũy tài sản qua kênh đầu tư đất nền. Có thể thấy, với vị trí tốt như vậy ở dự án Nam Hòa Xuân nhưng giá chỉ 2 tỷ 3 đến 2 tỷ 6. Điều này mở ra cơ hội cho cả những nhà đầu tư có kinh nghiệm, hiểu biết và những cư dân muốn đến đây xây nhà và đón không khí trong lành, thoáng mát từ những lô đất “kề giang, cận hải” mang lại.