Đất nền Nam Hòa Xuân: Dự án hiếm hoi thể hiện giá trị thực trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19

Đầu tiên, Passion Land cập nhật tình hình dịch bênh Covid-19 để đọc giả nắm rõ. Sáng sớm 2-4, Bộ Y tế thông báo có thêm 4 bệnh nhân COVID-19 mới ở Việt Nam, nâng tổng số bệnh nhân ghi nhận đến nay là 222 người. 3 trong 4 ca công bố sáng nay là các trường hợp nhập cảnh về nước. Trong đó, 158 trường hợp đang điều trị và 64 trường hợp đã được chữa khỏi.

Tình hình dịch bệnh kéo dài ảnh hưởng nặng nề đến nhiều ngành nghề kinh doanh, sản xuất và cả thị trường bất động sản. Nhưng đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp thể hiện được bản lĩnh vượt qua thử thách và khả năng xoay xở, ứng biến trong tình hình dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại trong 1 sớm 1 chiều. Bên cạnh đó, thị trường bất động sản phân khúc đất nền sẽ hiển thị rõ những dự án đất nền có giá trị thực và dự án nào chỉ được “thổi giá” từ giới đầu cơ là chủ yếu.

Dự án đất nền Nam Hòa Xuân: Dự án có khả năng chịu đựng dẻo dai và thể hiện được giá trị thực

Theo ghi nhận của Passion Land: Dù trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra và thủ tướng chính phủ có ban hành cách ly xã hội từ ngày ¼ trên toàn quốc nhưng tại dự án đất nền Nam Hòa Xuân vẫn có những điểm sáng tích cực đáng ghi nhận:

Dự án Nam Hòa Xuân vẫn xuất hiện giao dịch từ 1 số sàn và văn phòng giao dịch bất động sản lớn

Tại những sàn giao dịch bất động sản lớn như Đất nền Hòa Xuân vẫn xuất hiện khoảng 10-30 giao dịch mỗi tháng. Thậm chí có những khách mua số lượng lớn và phòng công chứng có những thời điểm quá tải để chứng giao dịch. Thật sự bất ngờ nhưng đó là sự thật không thể bàn cãi. 1 dự án có vị trí tốt, giá trị thực như đất nền Nam Hòa Xuân luôn được giới đầu tư và người mua ở thực ưa chuộng dù thị trường có đi lên, đi xuống, chững lại hay dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn ra.

Dự án đất nền Nam Hòa Xuân vẫn thu hút được cư dân về mở móng xây nhà

Trung bình 1 tháng dự án Nam Hòa Xuân có 5-7 cư dân mới mở móng, xây nhà để an cư lạc nghiệp và đón khí hậu ôn hòa tại khu đô thị Nam Hòa Xuân. Nếu ai đã từng ở dự án đất nền Nam Hòa Xuân, họ đều cảm thấy không khí trong lành, thoáng đãng và không lo sợ dịch bệnh hay khói bụi từ những nhà máy hay xưởng, xí nghiệp…Với 3 mặt giáp sông Cổ Cò và cách biển chỉ 1,5km, cư dân ở đây đều cảm nhận được khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm từ sông và biển mang lại. Dự án đất nền Nam Hòa Xuân Đà Nẵng qua đó thể hiện được giá trị thực mạnh mẽ và vị trí đắc địa hiếm có và vốn có!

Cư dân mới ở Nam Hòa Xuân
Cư dân mới ở Nam Hòa Xuân

ShopHouse Nguyễn Phước Lan nối dài vẫn miệt mài thi công và hoàn thiện bất kể ngày đêm

Dự án ShopHouse Nguyễn Phước Lan nối dài tọa lạc tại trục đường dài nhất và đẹp nhất khu đô thị Nam Hòa Xuân. Hiện dự án ShopHouse Nguyễn Phước Lan nối dài đã bước sang phần hoàn thiện và đã tô trát xong xuôi (cập nhật ngày ¼). Với những dãy ShopHouse và biệt thự view sông được hoàn thiện và đi vào sử dụng, dự án đất nền Nam Hòa Xuân sẽ trở thành 1 trong những dự án có nhiều dãy ShopHouse nhất và kiểu mẫu, đáng sống nhất Đà Nẵng. Ngoài ra, nhắc đến dự án Nam Hòa Xuân  cũng phải kể đến dãy ShopHouse Minh Mạng tọa lạc tại đường Minh Mạng 15m thông ra biển đã được chủ đầu tư SunGroup hoàn thiện trước đó.

Phối cảnh ShopHouse Nguyễn Phước Lan nối dài tại dự án Nam Hòa Xuân
Phối cảnh ShopHouse Nguyễn Phước Lan nối dài tại dự án Nam Hòa Xuân
Hình ảnh thực tế dự án ShopHouse Nguyễn Phước Lan
Hình ảnh thực tế dự án ShopHouse Nguyễn Phước Lan ngày 2/4/2020

Dự án vẫn được chủ đầu tư SUNGROUP hoàn thiện nốt cơ sở hạ tầng và tiện ích

Thực tế là bất chấp biến động của thị trường bất động sản và dịch bệnh Covid-19, chủ đầu tư SunGroup vẫn hoàn thiện nốt cơ sở hạ tầng và xây dựng tiện ích xung quanh khu đô thị Nam Hòa Xuân. Những chiếc xe tải, những xe công trình và những người công nhân luôn hoạt động hàng ngày để xây dựng nên 1 khu đô thị đẹp hơn, thu hút hơn và phát triển hơn qua mỗi ngày!