Đất nền Nam Hòa Xuân Đà Nẵng mùa dịch Corona: Cơ hội để chọn mua đất nền vị trí tốt giá rẻ

Đất nền Nam Hòa Xuân Đà Nẵng nói riêng và những dự án đất nền Đà Nẵng nói chung đã bị ảnh hưởng ít nhiều từ đại dịch Covid-19. Nhiều sàn giao dịch và văn phòng giao dịch bất động sản ghi nhận số lượng giao dịch giảm rõ rệt so với cùng kỳ năm ngoái. Nhiều môi giới cũng gặp khó khăn trong tình hình dịch bệnh hoành hành hiện nay. Bên cạnh đó, nền kinh tế đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp của Chính Phủ cho doanh nghiệp lớn duy trì công việc kinh doanh sản xuất và hỗ trợ cho người lao động thất nghiệp. Trong bối cảnh hiện lại lại xuất hiện cơ hội và điểm sáng cho những dự án đất nền có giá trị hay nhu cầu ở thật, cơ sở hạ tầng, tiện ích vượt trội.

Dự án đất nền Nam Hòa Xuân: Dự án được nhiều nhà đầu tư đặt kỳ vọng

Dù trong mảng tối của nền kinh tế bị chững lại vẫn xuất hiện cơ hội rõ rệt và điểm sáng cho những lô đất nền có vị trí tốt bị bán tháo ra thị trường với giá rẻ do những nhà đầu cơ bắt đầu “cắt lỗ” khi không chịu nổi áp lực vay vốn từ phía ngân hàng. Bên cạnh đó, những bất động sản của doanh nghiệp mua trước lúc dịch bệnh Covid-19 hoành hành có khả năng bán ra khi cần dòng tiền để duy trì kinh doanh.

Block B2.50 Trục đường 10m5 khu đô thị Nam Hòa Xuân
Block B2.50 Trục đường 10m5 khu đô thị Nam Hòa Xuân

Nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm có thể nhận ra những lô đất nền có vị trí tốt bị bán tháo ra thị trường. Với số tiền nhàn rỗi, họ có thể xuống tiền ngay những lô đất nền có vị trí đắc địa như trục đường 10m5 thông hay những lô góc hay những lô đất nền khu điện âm hay gần công viên, trường học, bệnh viện… tại dự án đất nền Nam Hòa Xuân. Đó là những bất động sản mà họ có thể không thấy trên thị trường lúc giá đang lên. Với những lô đất nền bị đẩy giá lên cao và người bán thậm chí không muốn bán lúc giá đang lên thì nhà đầu tư có thể thong dong lựa chọn, phân tích kỹ những lô đất có vị trí tốt.

Cơ hội tích trữ tài sản hay giữ giá tại dự án đất nền Nam Hòa Xuân

Trong bối cảnh chứng khoán, vàng, ngoại tệ…đều đi xuống thì đất nền Nam Hòa Xuân là kênh giữ giá tốt hơn hẳn những kênh đầu tư khác. Dù giá có giảm 10%-20% nhưng nhìn chung đất nền Nam Hòa Xuân Đà Nẵng vẫn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn làm nơi cất tiền và lưu trữ giá trị trong tình hình hiện nay. Với dự án có vị trí “kề giang, cận hải” và chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ 4km, đất nền Nam Hòa Xuân Đà Nẵng có thể nói là đã và đang thể hiện được giá trị thực và những ưu thế vượt trội từ 2 dãy ShopHouse đẳng cấp và quy hoạch bài bản theo phong cách Âu châu. Theo ghi nhận của Passion Land, những cư dân vẫn không ngừng về đây mở móng, xây nhà và lạc nghiệp dù thị trường có đi lên, đi xuống, chững lại hay trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn ra. Đó là những dấu hiệu rõ ràng nhất cho 1 dự án đất nền có giá trị thực từ cơ sở hạ tầng được triển khai, xây dựng bài bản, tiện ích đầy đủ và không khí trong lành, thoáng mát để định cư lâu dài!