Đất nền Nam Hòa Xuân – Cơ hội để săn những bất động sản giá rẻ

Dấu hiệu cho thấy suy thoái kinh tế đang đến từ năm 2020

Đầu năm 2020, những dấu hiệu cho thấy sự suy thoái kinh tế có đang đến rất nhanh và hiện lên rõ ràng. Từ thông tin Corona virus đang nóng lên từng ngày với số người chết và bị cách ly tăng. Ngày 17/3, nước Ý có 2,158 người chết và nước Mỹ ghi nhận hơn 93 người chết do virus Covid-19 gây nên và tổng thống Donald Trump phải ban bố tình trạng khẩn cấp cả nước! Không chỉ ở Việt Nam, người dân Mỹ đã tích lũy thực phẩm và lương thực cho những tháng sắp tới. Bên cạnh đó, chủ tịch cục dự trữ liên bang Mỹ giảm lãi suất xuống 0% và in thêm 700 tỷ đô la Mỹ để cứu rỗi nền kinh tế Mỹ – nền kinh tế lớn nhất thế giới. Hơn nữa, Qúy I /2020 tại nền kinh tế thứ 3 thế giới: Nhật Bản đã ghi nhận sự tăng trưởng âm do sự đi xuống của thị trường chứng khoán ở nước này và ảnh hưởng của virus Corona. Nếu Qúy II năm 2020 vẫn ghi nhận thống kê tăng trưởng âm, Nhật Bản sẽ thừa nhận suy thoái kinh tế. Đó là dấu hiệu cho thấy sự suy thoái kinh tế đang đến. Có thể nói năm 2020 là 1 năm “kinh tế buồn” đối với toàn cầu.

Cơ hội để sở hữu những cổ phiếu giá trị cao và bất động sản vị trí đắc địa cho nhà đầu tư

Đối với những nhà đầu tư “sừng sỏ”, họ đã chuẩn bị cho “suy thoái kinh tế” rất kỹ lưỡng từ trước. Họ biết sẽ có lúc thị trường truyền thống đi xuống như: chứng khoán hay bất động sản sau nhiều năm tăng trưởng nóng và đạt đỉnh điểm. Nhà đầu tư thông minh nhất thế giới Warran Buffet đã chuyển cố phiếu của ông thành tiền mặt trị giá 130 tỷ đô la. Đó là lúc những nhà đầu tư kinh nghiệm, có hiểu biết đi săn những cổ phiếu chất lượng và bất động sản có vị trị đắc địa giảm giá. Đó là những mặt hàng chất lượng cao đang được bán với giá khuyến mãi, chiết khấu hay giảm giá. Dĩ nhiên, những nhà đầu tư chuyên nghiệp đã phân tích kỹ lưỡng và nhắm những lô đất nền hay cổ phiếu tốt có giá trị cao từ trước. Họ biết rằng chỉ cần chờ 1 vài năm sau khi suy thoái kinh tế toàn cầu đi qua, những nhà đầu tư này sẽ nhận được “món quà lớn” và sự gia tăng tài sản nhanh chóng.

dự án đất nền nam hòa xuân Đà Nẵng
Dự án đất nền nam hòa xuân Đà Nẵng

Cơ hội để mua đất nền Nam Hòa Xuân Đà Nẵng giảm giá

Đất nền Nam Hòa Xuân Đà Nẵng được đa số nhà đầu tư đánh giá là “quá đẹp, quá chất” và được quy hoạch bài bản với thiết kế theo phong cách châu Âu bởi tập đoàn SALA Design Group (chỉ có đường 7m5 trở lên và không có đường 5m5) do tập đoàn SunGroup uy tín đầu tư và phát triển. Dự án đất nền Nam Hòa Xuân có 3 mặt giáp sông Cổ Cò nhìn thẳng ra Ngũ Hành Sơn, cách biển chỉ 1,5km và cách trung tâm thành phố Đà Nẵng. Dự án Nam Hòa Xuân hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm thành phố trong tương lai với đầy đủ những yếu tố và tiềm năng để trở thành khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất Đà Nẵng.

Cách đây 1 năm (Qúy I 2019), 1 lô đất nền ở đây có giá 2 tỷ 8 thì nay được bán giảm giá chỉ 2 tỷ 3. Với thông tin những nhà đầu cơ nản chí và đang cắt lỗ để chuyển thành tiền mặt trên các địa phương, đây là thời điểm để những nhà đầu tư có kiến thức, có hiểu biết sở hữu những lô đất nền được chiết khấu 20%-30% tại 1 dự án đất nền tốt nhất Đà Nẵng về cả pháp và vị trí- dự án đất nền Nam Hòa Xuân.