Cập nhật tình hình thị trường đất nền Nam Hòa Xuân sau đại dịch Covid-19

Đất nền Nam Hòa Xuân sau dịch

Đất nền Nam Hòa Xuân đang được nhiều nhà đầu tư, người mua ở thực quan tâm hơn dự án Nam Nguyễn Tri Phương hay Hòa Xuân 1A bởi vì dự án này giá còn “mềm” hơn và đi ra biển gần hơn. Bên cạnh đó, dự án Nam Hòa Xuân còn có 3 mặt giáp sông nên khí hậu trong lành và mát mẻ hơn. Thị trường đất nền Nam Hòa Xuân có nhiều biến động kể từ Qúy II Năm 2019, tuy nhiên, dự án này vẫn thể hiện được giá trị thực vốn có. Trước khi xuất hiện đại dịch, giá đất nền Nam Hòa Xuân giảm khoảng 20%-30%, Khi xuất hiện đại dịch, giá chỉ giảm thêm khoảng 5%-10% và chững lại trong vài tháng gần đây.

Giá chững lại và không có nhiều biến động sau dịch

Gía hầu như không có nhiều biến động sau đại dịch Covid-19. Mỗi lô hiện có giá từ 2 tỷ 2 đến 3 tỷ 5 (đường 7m5). Trong khi đó, mỗi lô đường 10m5 có giá từ 3 tỷ 6 đến 4 tỷ 2.

Xuất hiện giao dịch nhiều hơn nhưng không đáng kể

Theo ghi nhận của Passion Land, những văn phòng và sàn giao dịch tại thi trường đất nền Nam Hòa Xuân có cải thiện về số lượng giao dịch sau đại dịch Covid-19 nhưng không nhiều. Người mua là đối tượng nhà đầu tư và cả người mua ở thực.

Dãy ShopHouse Nguyễn Phước Lan nối dài
Dãy ShopHouse Nguyễn Phước Lan nối dài

Nguồn cung không nhiều, khó có khả năng giảm sâu hơn trong năm 2002

Tuy giá giảm nhưng đất nền cần chào bán tung ra thị trường không nhiều. Qua đó, cho thấy đa số nhà đầu tư, đầu cơ đã biết tiết chế và điều khiến tốt hơn cán cân tài chính khi đầu tư đất nền Nam Hòa Xuân. Họ không vay nợ ngân hàng quá nhiều và có thể chịu được áp lực tốt hơn với diễn biến thị trường. Do đó, giá đất nền dự án Nam Hòa Xuân khó có khả năng giảm sâu hơn nữa khi nguồn cung và nguồn cầu vẫn hợp lý trong năm 2020.

Passion Land: Nhận ký gửi đất nền Nam Hòa Xuân và dự án Hòa Xuân

Passion Land là văn phòng giao dịch bất động sản uy tín tại dự án đất nền Nam Hòa Xuân. Văn phòng có vị trí tại lô 50 khu B2-51 Khu đô thị Nam Hòa Xuân nên chúng tôi nắm khá rõ tình hình, thông tin và diễn biến thị trường ở đây. Do đó, quý khách có nhu cầu cần Ký Gửi đất nền Hòa Xuân, vui lòng liên hệ Hotline: 0988.92.26.85 để trao đổi cụ thể hơn!