7 yếu tố để khu đô thị Nam Hòa Xuân trở thành đô thị đáng sống bậc nhất Đà Nẵng

Nếu như để chỉ ra 1 khu đô thị tại Đà Nẵng được hàng ngàn nhà đầu tư tìm kiếm, quan tâm và ưa chuộng, không khó để mọi người nhắc đến dự án khu đô thị Nam Hòa Xuân. Đây là dự án thu hút được sự quan tâm lớn của nhiều nhà đầu tư đến từ 2 thành phố lớn nhất: Hà Nội và Hồ Chí Minh cũng những thành phố khác. Không thể không kể đến sự thu hút và uy tín từ chủ đầu tư SunGroup (chủ đầu tư của Asia Park, Bà Nà Hill, InterContinental Resort…). Dự án đất nền Nam Hòa Xuân không tiếp thị, quảng cáo quá rầm rộ hay phô trương nhưng những chính những yếu tố sau đã tạo nên 1 khu đô thị đẳng cấp, đáng sống và trở nền sầm uất trong tương lai!

Những yếu tố tạo nên khu đô thị Nam Hòa Xuân đáng sống bậc nhất và cơ hội cho nhà đầu tư

Sổ đỏ được đảm bảo

Đến nay 2020, hầu hết những lô đất ở khu đô thị Hòa Xuân nói chung và Nam Hòa Xuân nói riêng đã được chủ đầu tư cấp sổ đỏ như cam kết. Những lô đất mở bán gần đây thì đã làm hợp đồng đặt cọc và sẽ nhận được sổ đỏ sớm nhất. Với pháp lý rõ ràng và luôn được đảm bảo được cấp sổ đỏ, đây là yếu tố quan trọng nhất để nhà đầu tư cảm thấy yên tâm và xuống tiền khi chọn được vị trí lô đất tốt.

Vị trí đắc địa và hiếm có

Với 3 mặt giáp sông Cổ Cò, chỉ cách biển Sơn Thủy chỉ 1,5km và cách trung tâm Thành phố Đà Nẵng chỉ 4km. Khu đô thị Nam Hòa Xuân hưởng lợi từ khí hậu trong lành, mát mẻ và thoáng đãng quanh năm. Với vị trí đắc địa: “kề giang, cận hải”, khu đô thị Nam Hòa Xuân cho thấy vị trí hiếm có mà bất kỳ nhà đầu tư có kinh nghiệm nào cũng muốn sở hữu!

ShopHouse Nguyễn Phước Lan nối dài gần mở bán

Khớp nối tiện ích vượt trội

Với vị trí đắc địa cùng với những tiện ích xung quanh đầy đủ như: cách Lotte Markt chỉ 2km, cách chợ Hòa Cường chỉ 1,5km, cách VinMart+ chỉ 1km, cách làng Đại Học chỉ 2,5km, cách trung tâm thành phố 4km và cách phố cổ Hội An chỉ 15km… Mọi cư dân ở khu đô thị Hòa Xuân cảm nhận được những tiện ích đầy đủ cho 1 cuộc sống sung túc. Bên cạnh đó, những tiện ích khác như hàng quán… không ngừng được mở ra mỗi ngày!

Cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản

Khu đô thị Nam Hòa Xuân đã được hoàn thiện điện, đường, trường, trạm theo thiết kế trước đó của khu đô thị được vẽ ra. Chủ đầu tư SunGroup đã hoàn thiện gần như cơ sở hạ tầng chỉ trong vòng 1 năm. Quy hoạch của khu đô thị Nam Hòa Xuân được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu bởi công ty nổi tiếng Anh Quốc: Sala Design Group!

Tiềm năng phát triển lớn trong tương lai

Khu đô thị Nam Hòa Xuân có đầy đủ tiềm năng để phát triển trong tương lai. Ngoài những biệt thự ven sông, văn phòng, hàng quán được mở ra và đã xây dựng. Bên cạnh đó, lãnh đạo thành phố đã có chỉ đạo khơi thông sông Cổ Cò để kết nối sông Cổ Cò Đà Nẵng với những nhánh sông lớn ở Quảng Nam. Điều này mở ra cơ hội để phát triển du lịch, thương mại trên sông. Với 3 mặt giáp sông Cổ Cò, đây là cơ hội tốt để đầu tư và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng ngay tại khu đô thị Nam Hòa Xuân

Cơ hội để kinh doanh, buôn bán tạo ra dòng tiền

Với sự quy hoạch và phát triển để trở thành 1 khu đô thị sầm uất và phát triển về giao thương, buôn bán. Khu đô thị Nam Hòa Xuân mở ra cơ hội cho những cư dân ở đây vừa an cư, vừa kinh doanh, buôn bán ngay trên bất động sản của chính mình!

Shophouse Nguyễn Phước Lan nối dài được bán vào tháng 2/2020

Tiếp nối thành công của dãy ShopHouse Minh Mạng tọa lạc trên con đường Minh Mạng 15m đã được xây dựng và bán hết thành công trong vòng 1 tháng. khu đô thị Nam Hòa Xuân tiếp tục được chủ đầu tư SunGroup triển khai, xây dựng ShopHouse Nguyễn Phước Lan nối dài và dự kiến được mở bán vào tháng 2 năm 2020. Tạo nên 1 khu đô thị có diện mạo đẳng cấp, sầm uất và đáng sống bậc nhất tại Đà Nẵng!