5 lý do dự án đất nền Nam Hòa Xuân Đà Nẵng là nơi an cư lý tưởng

đất nền Nam Hòa Xuân

Cùng với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, dự án đất nền Nam Hòa Xuân hiện đang là dự án đất nền lý tưởng thu hút nhiều hộ gia đình đến đây sinh sống. Sự thật là cư dân đến đây mở móng xây nhà tăng lên hàng tháng, khu đô thị Nam Hòa Xuân đến nay hiện trở nên đáng sống hơn và có giá trị thực hơn 1 vài năm về trước. Đặc biệt, khu điện âm tay trái khi qua cầu Trung Lương, cơ sở hạ tầng được triển khai rất đẹp và bài bản theo phong cách Âu châu.

1/ Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và đã có thể mở móng xây nhà

Với việc sổ đỏ đã được cấp cho hơn 80% người mua đất nền ở dự án Nam Hòa Xuân người dân đã có thể đến đây mở móng xây nhà. Bên cạnh đó, đường xá đã được trải nhựa, điện đường trường trạm hầu như đã được hoàn thiện.

2/ Không khí trong lành và thoáng mát nhờ kề sông, cận hải

Dự án đất nền Nam Hòa Xuân thu hút tầng lớp dân cư trí thức cao về đây xây dựng nhà và kinh doanh buôn bán. Những ngôi nhà ở dự án Nam Hòa Xuân đều rất khang trang và sang. Bên cạnh đó, buổi chiều dân cư ở đây đi bộ hay đạp xe đạp tập thể dục và hưởng bầu không khí trong lành, thoáng mát từ 3 mặt giáp sông của dự án. Hơn nữa, người dân chỉ cần đi khoảng 1,5km là đã đến bãi biển Sơn Thủy (phía sau những dãy Resort ở đường Võ Nguyên giáp).

ShopHouse Nguyễn Phước Lan
Hình ảnh ShopHouse Nguyễn Phước Lan về ban đêm

3/ Tiện ích đầy đủ và đang dần hoàn thiện

Những cửa hàng tạp hóa, siêu thị và đồ ăn sáng, ăn trưa, coffee, quán bar đã được bày bán ở khu đô thị Nam Hòa Xuân. Do đó, dân cư ở đây chỉ cần đi vài chục đến trăm mét là đã đến những cửa hàng mình cần.  Bên cạnh đó, những tiện ích khác cũng đang được hình thành và hoàn thiện hơn. Nhu cầu ở được đáp ứng đầy đỷ cho cư dân ở dự án đất nền Nam Hòa Xuân.

4/ Khớp nối tiện ích vượt trội

Nếu người dân muốn về thành phố làm việc hay có công chuyện, họ chỉ cần di chuyển 4km là đã đến cầu Rồng. Có thể nói, khu đô thị Nam Hòa Xuân sẽ trở thành trung tâm thành phố Đà Nẵng trong tương lại. Bên cạnh đó, dự án Nam Hòa Xuân chỉ cách vòng quay Mặt Trời và siêu thị Lotte Mart chỉ 2km và cách chợ Hòa Xuân – Cẩm Lệ chỉ 1,5km. Do đó, rất tiện lợi nếu bạn muốn đi mua sắm hay cùng gia đình đi giải trí.

5/ Cơ hội kinh doanh, buôn bán ở những lô đất vị trí tốt

Với những lô đất đường 10m5 hay những lô đất có vị trí tốt, đường thông hoặc gần những khu dân cư đông đúc, người dân ở đây đều có thể mở hàng quán, văn phòng hay công ty để kinh doanh kiếm dòng tiền hàng tháng. Cơ hội kinh doanh lý tưởng từ những vị trí tốt, người dân vừa có thể an cư và vừa có thể buôn bán ngay trên chính bất động sản của chính mình.