5 lý do bạn nên mua đất nền Nam Hòa Xuân

Những lý do mà bạn cần xem xét để sở hữu đất nền Nam Hòa Xuân

Đất nền Nam Hòa Xuân được nhiều nhà đầu tư quan tâm và yêu thích trong vài năm gần đây. Rất nhiều yếu tố để tạo nên 1 khu đô thị Nam Hòa Xuân như ngày nay. Bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư thông thái phân tích được những yếu tố và ưu thế để đầu tư vào đất nền Nam Hòa Xuân và sinh lời bền vững. Dựa vào kinh nghiệm, nắm rõ và hiểu biết thị trường và cả sự may mắn, nhiều nhà đầu tư đã thắng lớn khi đầu tư vào đất nền khu đô thị Hòa Xuân nói chung và đất nền khu Nam Hòa Xuân nói riêng!

Sau đây là những ưu thế của khu đô thị Nam Hòa Xuân mà nhà đầu tư nên xem xét nếu vẫn chưa sở hữu lô đất nào tại đây:

Pháp lý

Với hơn 90% lô đất ở Nam Hòa Xuân đã được cấp sổ đỏ như đã cam kết sau khi đất nền được bán thông qua hợp đồng đặt cọc và những lô đất còn lại cũng đang được cấp, chủ đầu tư SunGroup đã thể hiện được sự uy tín và cam kết của mình.

Vị trí

Với 3 mặt giáp sông và cách biển Sơn Thủy chỉ 1,5km. Bên cạnh đó, khí hậu trong lành và mát mẻ quanh năm. Khu đô thị Nam Hòa Xuân là 1 nơi lý tưởng để an cư, lập nghiệp và đầu tư lâu dài!

Khu đô thị Nam Hòa Xuân

Khớp nối tiện ích vượt trội

Dự án đất nền Nam Hòa Xuân cách trung tâm thành phố chỉ 5km, cách làng đại học chỉ 3km, cách siêu thị Lotte Markt chỉ 2km và cách Vòng Quay Mặt Trời chỉ 3km…

Dự án đất nền Nam Hòa Xuân được kết nối với dự án Hòa Xuân 1A và Nam Nguyễn Tri Phương qua cầu Trung Lương và kết nối với bãi biển Sơn Thủy qua cầu Bờ Quan.

Dân cư và dòng tiền đổ về dự án Nam Hòa Xuân

Với 2 ShopHouse (nhà phố thương mại): Minh Mạng và Nguyễn Phước Lan nối dài, khu đô thị Nam Hòa Xuân được khoác lên 1 diện mạo hoàn toàn khác. Bên cạnh đó, những dãy nhà biệt thự ven sông cũng được thi công nhanh chóng. Hơn nữa, khu đô thị Nam Hòa Xuân được nhiều nhà đầu tư trí thức chọn lựa và xây nhà. Dự án Nam Hòa Xuân hứa hẹn sẽ trở thành 1 khu đô thị văn minh, sầm uất trong tương lai. Nhiều khách sạn, nhà cao tầng và trung tâm thương mại… đang được triển khai, thi công nhanh chóng ở Nam Hòa Xuân.

Tiềm năng phát triển lớn trong tương lai

Với những vị trí đẹp và đắc địa vốn có, cùng với sự triển khai, đầu tư bài bản của chủ đầu tư SunGroup, khu đô thị Nam Hòa Xuân có tiềm năng lớn để trở thành 1 khu đô thị kiểu mẫu, sầm uất và rất đáng sống trong tương lai ở Đà Nẵng. Với những tiềm năng to lớn và sự phát triển nhanh chóng từng ngày, dự án đất nền Nam Hòa Xuân là 1 trong những dự án mà nhà đầu tư cần cân nhắc để sở hữu trong danh mục đầu tư của mình.