5 lý do bạn nên cân nhắc để mua đất nền Nam Hòa Xuân ngay bây giờ

Khu đô thị Nam Hòa Xuân

Với những nhà đầu tư đang cân nhắc để sở hữu cho mình 1 hay nhiều lô đất tại dự án Nam Hòa Xuân, bài viết này hi vọng mang lại những dữ liệu và thông tin để nhà đầu tư tham khảo, phân tích. Với những nhà đầu tư mới hay mới chỉ khảo sát dự án Nam Hòa Xuân một vài lần, những thông tin sau sẽ giúp hoàn thiện hơn những thông tin mà nhà đầu tư cần biết và đánh giá hiệu quả hơn!

Đây là đã thời điểm mua đất nền Nam Hòa Xuân chưa?

Khớp nối vị trí dự án nổi bật và tiềm năng

Với vị trí dự án đắc địa, Nam Hòa Xuân là 1 trong những dự án đất nền được những nhà đầu tư trong và ngoài địa bàn Đà Nẵng biết đến. Dự án cách biển Sơn Thủy và những dãy Resort đẳng cấp chỉ 1km hay các Trung Tâm thành phố Đà Nẵng chỉ 4km. Bên cạnh đó, xung quanh dự án là 3 mặt giáp sông Cổ Cò. Khớp nối vị trí của dự án vượt trội và mang lại tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Có thể nói, “sông núi hữu tình” và đẳng cấp theo phong cách Âu Châu là những gì nhà đầu tư cảm nhận được khi khảo sát ở đây!

Nhu cầu ở thực đang thể hiện rõ nét

Với đường xá, điện đài, trường trạm hay cơ sở hạ tầng đã gần như hoàn thiện 90%, dự án đất nền Nam Hòa Xuân đang thu hút cư dân đến mở móng và an cư lạc nghiệp tăng lên mỗi ngày. Với 1 dự án có nhu cầu ở thực và thu hút cư dân về ở, nhà đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm khi xuống tiền. Nhu cầu thực là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất khi phân tích, đánh giá về 1 dự án đất nền nào đó.

Dãy ShopHouse Nguyễn Phước Lan nối dài đã hoàn thiện phần thô tại dự án đất nền Nam Hòa Xuân

Gía đã khá mềm từ lúc lên đỉnh điểm

Gía đã giảm 1 tỷ đến 1 tỷ 2 (Khoảng 30%-40%) tùy vào từng vị trí từ thời điểm quý I năm 2019. Do đó, giá đã khá mềm và khó có khả năng giảm sâu hơn nữa với vị trí đắc địa và nhu cầu ở thực tại Nam Hòa Xuân. Nếu nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi thì có thể cân nhắc để xuống tiền vào thời điểm này. Dự án đất nền Nam Hòa Xuân xứng đáng là 1 trong những dự án mà nhà đầu tư nên cân nhắc để xuống tiền năm 2020.

Những dãy ShopHouse liên tục được mở móng và hoàn thiện

Những dãy ShopHouse trên 2 trục đường chính của dự án Nam Hòa Xuân là: Minh Mạng và Nguyễn Phước Lan nối dài đã và đang được hoàn thiện. Bên cạnh đó, những dãy ShopHouse trên trục đường chính 27M — Nguyễn Phước Lan nối dài đang được chủ đầu tư SunGroup triển khai và xây dựng thêm tại những Block mới sau khi đã hoàn thành 2 dãy ShopHouse tại 2 Block. Gía bán mỗi căn ShopHouse được giới đầu tư đồn đoán có giá khoảng 16 tỷ đến 20 tỷ và hiện vẫn chưa được mở bán dù đã hoàn thiện phần thô.

Tiện ích đầy đủ cho nhu cầu sống và sinh hoạt của cư dân

Những cửa hàng tạp hóa, những cửa hàng ăn sáng, trưa tối và những quán coffee đã được mở ra tại dự án đất nền Nam Hòa Xuân. Có thể nói, tiện ích dự án khá đầy đủ cho nhu cầu sống cần thiết và mang lại sự tiện nghi.