5 hướng dẫn khi tìm kiếm, đầu tư đất nền dự án sinh lời bền vững

Lên kế hoạch và chọn thời điểm đầu tư đất nền dự án

Khi mua 1 bất động sản hay 1 đất nền, bạn cần có chiến lược và kế hoạch rõ ràng. Điều này sẽ giúp bạn không bị cảm xúc chi phối nhiều và có quyết định sai lầm. Bên cạnh đó, có kế hoạch rõ ràng sẽ giúp bạn mua đúng bất động sản theo chiến lược của mình trước đó. Bạn cần phải biết chính xác đâu là thời điểm hợp lý để mua bất động sản nhằm kiếm được lợi nhuận từ lúc mua chứ không phải lúc bán! Lựa chọn thời điểm chính xác (theo chiến lược của bạn) là 1 trong những yếu tố quan trọng khi đầu tư bất động sản.

Hỏi ý kiến và nhờ tư vấn từ những người có kinh nghiệm

Bạn có người quen hay người thân có kinh nghiệm về đất nền bạn cần mua? Bạn nên tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm. Nhưng bạn cũng cần cẩn thận với những ý kiến đó. Phải chắc chắn đó là lời khuyên hay tư vấn từ những người có kinh nghiệm và không vì lợi ích riêng của bản thân. Những lời khuyên hay chỉ dẫn từ những người có kinh nghiệm trong dự án đất nền bạn muốn đầu tư sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và hạn chế rủi ro cho bạn khi quyết định mua bất động sản nào đó.

Tìm kiếm, thu thập thông tin về bất động sản đất nền thực tại cần mua

Tìm kiếm, so sánh những bất động sản đất nền trong dự án, khu vực bạn cần mua. Tìm kiếm đất nền dự án theo tiêu chí của bạn là 1 trong những nhiệm vụ quan trọng trước khi quyết định mua bất động sản nào đó! Bên cạnh những thông tin được thu thập qua phương tiện truyền thông báo chí, bạn có thể tham khảo và hỏi thông tin từ những người dân lân cận trong khu vực để có nhiều nguồn thông tin hơn. Càng nhiều thông tin càng tốt vì điều này sẽ giúp bạn đưa qua được quyết định chính xác hơn.

5 hướng dẫn khi đầu tư đất nền dự án sinh lời bền vững

So sánh giá cả giữa các văn phòng, sàn giao dịch bất động sản

Sau khi nhắm được vị trí cần mua, giá cả l yếu tố quan trọng giúp bạn sinh lời. Nếu bạn mua được 1 bất động sản giá tốt sẽ giúp bạn sinh lời nhiều hơn. Nhưng bạn cần chú ý đến sự uy tín, sự kinh nghiệm của văn phòng, sàn giao dịch bất động sản khi xuống tiền. Mua qua sàn giao dịch hay văn phòng giao dịch bất động sản để hạn chế rủi ro và đảm bảo sự an toàn cao nhất cho khoản đầu tư của bạn thay vì mua qua trung gian hay được ủy quyền!

Xem xét kỹ thông tin thu thập được và suy ngẫm về vị trí bất động sản cần mua

Tổng hợp những thông tin bạn đã thu thập được và những lời khuyên, tư vấn từ những người có kinh nghiệm. Sau đó, suy ngẫm, phân tích, đánh giá về những bất động sản bạn đã tìm kiếm và đi xem. Bạn cũng có thể ghi ra ở sổ tay để đánh giá lại khi cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn phân tích kỹ lưỡng và có quyết định chính xác lúc cần thiết.

Ngoài những gợi ý, chỉ dẫn ở trên thì trao dồi kiến thức, kinh nghiệm mỗi ngày sẽ giúp bạn trở nên khôn ngoan hơn khi đầu tư bất động sản sinh lời và tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức hơn người khác.

Đất nền Nam Hòa Xuân là dự án đất nền tốt nhất và uy tín nhất ở Đà Nẵng. Bên cạnh đó, được sự đầu tư bài bản và mạnh tay từ chủ đầu tư uy tín SunGroup (đã đầu tư Asia Park, Bà Nà Hill, khách sạn Novotel hay Resort nổi tiếng Inter Contenial). Đất nền Nam Hòa Xuân luôn đảm bảo 100% được cấp sổ đỏ từng lô và có vị trí đắc địa (kề sông, cân hải). Đất nền Nam Hòa Xuân được nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm và uy tín trong và ngoài địa bàn Đà Nẵng lựa chọn trong danh mục đầu tư của mình!